Danh sách từ A-Z
Ánh Dương Tình Yêu – The Rising Sun
Xem phim

Xem phim Ánh Dương Tình Yêu – The Rising Sun

The Rising Sun

Đang phát: Tập 11

Tập mới nhất: 11109

Quốc gia: Thái Lan

Đạo diễn: Num Krit Sukramongkon

Diễn viên: Chai Chatayodom HiranyatithiMario MuarerNadech KugimiyaSarocha Watitapun (Tao)Taew Nataporn

Thể loại: Phim Tâm Lý

3.93/ 5 18 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Phim Ánh Dương Tình Yêu

Phim Ánh Dương Tình Yêu – The Rising Sun kể về hai gia tộc mang dòng máu samurai bảo vệ hoàng gia là Onizuka và Misawa (chủ yếu là về Onizuka). Trải qua nhiều thế hệ, gia tộc Onizuka đã thay phiên nhau bảo vệ người dân, quét sạch bè lũ xấu xa, đảm bảo sự bình yên cho thành phố.

Sau một vụ nổ bom, Thủ lĩnh Ichiro Onizuka cùng vợ và con trai cả mất, vị trị đứng đầu dòng tộc thuộc về Takeshi Onizuka – con trai thứ hai của Ichiro. Takeshi là chàng thanh niên đẹp trai, ham học hỏi, luôn mong muốn 1 cuộc sống yên bình, không có chém giết – mong muốn này đi ngược lại với lý tưởng của Ichiro. Nhưng sau cái chết của cha mẹ và anh chị, Takeshi đã quyết tâm trả thù.

Cùng lúc này anh cũng say mê một du học sinh người Thái tên Praewdao (cô lấy tên Nhật là Seiko). Mặc dù đã được hứa hôn với Aiko – tiểu thư nhà Misawa nhưng Takeshi lại vương vấn cô gái bình dị , ngoan hiền, dịu dàng Seiko. Chính điều này đã làm cho mỗi quan hệ giữa hai dòng tộc Onizuka và Misawa bị rạn nứt. Từ đây, gánh nặng trên vai Takeshi cũng trở nên khó khăn hơn khi anh vừa gánh vác gia tộc, vừa đối phó với thế lực đen tối và nhà Misawa, đòng thời phải bảo vệ cô gái anh yêu.

Sau cái chết “hờ” của ông anh Takeshi, Ryu – em họ của Takeshi – lên nắm quyền điều hành Onizuka với vai trò Thủ lĩnh. Vì nỗi sợ hãi rằng vị hôn thê của mình – tiểu thư Mayumi Takahashi – sẽ gặp phải bất trắc nếu các thế lực đen tối biết được đây là người con gái anh yêu, Ryu đã quyết định rời xa Mayumi suốt 7 năm trời để bảo vệ cô. Tuy nhiên, ngay khi gặp lại anh đã bất ngờ trước vẻ đẹp cả về thể xác tới tâm hồn cô và càng yêu cô nhiều hơn. Ryu đã làm gì để có thể thắng trái tim của cô gái?

Cũng trong lúc đó thì Yamamoto – người vừa vươn lên trở thành kẻ có máu mặt nhất thành phố đã cáu kết với các thế lực xấu (bao gồm cả Misawa) thâu tóm mọi băng đảng và sở cảnh sát nhằm tiêu diệt Onizuka và nắm quyền thống trị thành phố. Với vai trò Thủ lĩnh Onizuka, Ryu đã chiến đấu anh dũng (ngay cả khi bị liệt nửa người) và quét sạch kẻ thù, tìm lại sự yên bình cho thành phố. Dù vậy, gia tộc Onizuka cũng đã mất đi hai vị tiền bối do kẻ xấu hãm hại.

Dàn diễn viên chính trong Phim Ánh Dương Tình Yêu – The Rising Sun

Mario Maurer vai Takeshi

Taew Nattapohn vai PraewDao/ Seiko

Nadech Kugimiya vai Ryu

Urassaya Sperbund vai Mayumi

Trong đó, khó lòng mà có thể lướt qua cặp đôi tiên đồng ngọc nữ của showbiz Thái – Nadech vs Urassaya (hay còn gọi là NaYa)

Xin mời các bạn cùng đón xem Phim Ánh Dương Tình Yêu !

Mở rộng...
x