Danh sách từ A-Z
Ảnh Hậu Báo Thù
Xem phim

Xem phim Ảnh Hậu Báo Thù

Revenge (2023)

Đang phát: Tập 10

Tập mới nhất: 1098

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Dương Hoan

Diễn viên: Bành Kiếm HùngLý Mộc Thần

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

0/ 5 0 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Phim Ảnh Hậu Báo Thù

Phim Ảnh Hậu Báo Thù thuộc thể loại phim Trọng Sinh, nội dung phim xoay quanh nhân vật nữ chính Thẩm Vãn Ý. Nữ chính Thẩm Vãn Ý khi còn sống là một ảnh hậu có tiếng trong làng thư giãn, cô có 1 vị hôn phu và một người bạn thân khi còn sống. tuy nhiên cô lại bị vị hôn phu của mình là Lục Minh Vũ và người bạn thân của mình là Lý Dao phản bội và hại chết.

Ngay trước khi chết, Thẩm Vãn Ý đã chứng kiến cảnh vị hôn phu ngoại tình cùng Lý Dao, sau đó thì bị hắn ta đuổi theo và tông. tuy nhiên, sau khi chết cô lại trọng sinh về khoảnh khắc trước khi chết. Cô lập kế hoạch trả thù những kẻ đã từng hãm hại mình trước kia.
quá trình trả thù chông gai trùng trùng, cùng với những âm mưu dần hé lộ và những đấu tranh khốc liệt. Bên cạnh Thẩm Vãn Ý dần xảy ra những người bảo vệ cô, cùng cô bước đi trên con đường trả thù.

Phim Ảnh Hậu Báo Thù thuộc thể loại phim ngắn, các diễn viên tham gia cũng đều là các diễn viên mới và trẻ. Sở hữu ngoại hình xuất sắc và luôn có gắng trong diễn xuất:
Lý Mộc Thần đóng vai nữ chính ảnh hậu Thẩm Vãn Ý, người luôn cố gắng vì sự nghiệp diễn xuất, hết lòng vì sự nghiệp. Cô tìm kiếm tin tưởng những người xung quanh để rồi bị chính họ hại chết. Sau đó cô quay trở lại với hình tượng một người phụ nữ thật tự tin, luôn mang trong mình ý chí không dễ bị sờn.
Ngoài ra phim còn có sự tham gia của nhiều diễn viên trẻ khác góp một phần cho sự thành công của phim

Mở rộng...
x