Danh sách từ A-Z
Anh Hùng Thiết Quyền – The Righteous Fists
Xem phim

Xem phim Anh Hùng Thiết Quyền – The Righteous Fists

The Righteous Fists (2022)

Đang phát: Tập 9

Tập mới nhất: 987

Quốc gia: Hong Kong

Diễn viên: Âu Thoại VĩDiêu Tử LinhĐường Thi VịnhLâm VĩLưu Dĩnh TuyềnNgao Gia NiênNgô Gia LạcNgũ Doãn LongNguyên ThuTrần Sơn Thông

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm, Phim Võ Thuật

Server VIP
Nội dung phim

Phim Anh Hùng Thiết Quyền

Phim Anh Hùng Thiết Quyền 2022 là bộ phim truyền hình Hồng Kông thuộc thể loại hành động, võ thuật, kịch tính lấy bối cảnh tại Thái Lan vào thời kỳ Dân Quốc được sản xuất và phân phối bởi TVB. Phim có sự góp mặt của dàn diễn viên nổi tiếng bao gồm Trần Triển Bằng, Đường Thi Vịnh, Trần Sơn Thông, Diêu Tử Linh, Ngũ Doãn Long, Nguyên Thu, Vương Quân Hinh, Lưu Dĩnh Tuyền, Âu Thoại Vĩ, Trương Quốc Cường..

Lấy bối cảnh ở khu phố Tàu của Bangkok những năm 1960, câu chuyện kể về cuộc đấu tranh của những người dân địa phương Trung Quốc có kỹ năng võ thuật. Vào những năm 1930, gia đình Bu Qingyun đến khu phố Tàu của Bangkok. Tội ác tràn lan nhưng cha của anh, Bu Tianxia, ​​đã chiến đấu trở lại cùng với Lian Zhenshan và Lu Xiangdong và đã anh dũng hy sinh. Những đứa em của Qingyun đột nhiên mất tích và mẹ cậu phát điên. Hai mươi lăm năm sau, một lần nữa đặt chân đến khu phố Tàu, nơi anh gặpQianqian, một người phụ nữ lừa dối người khác để kiếm sống. Lian Ji, con trai của Zhenshan đã trở thành một cảnh sát tham nhũng, cấu kết với hai băng đảng lớn nhất. Con trai duy nhất của Peng Jian trở về với vị hôn thê Cheng Anna và vụ ám sát anh ta châm ngòi cho xung đột giữa hai băng nhóm. Qingyun thành lập Hiệp hội Hoa kiều để làm điều tốt và trừng phạt điều ác. Tuy nhiên, sự liên kết của họ sẽ gặp nhiều trở ngại và gần như đối mặt với sự sụp đổ. Vẫn còn một chặng đường dài trước khi mọi người có thể tìm thấy sự bình yên.

Chúc các bạn xem phim Anh Hùng Thiết Quyền vui vẻ !

Mở rộng...
x