Danh sách từ A-Z
Anh Hùng Xạ Điêu: Cửu Âm Bạch Cốt Trảo
Xem phim

Xem phim Anh Hùng Xạ Điêu: Cửu Âm Bạch Cốt Trảo

The Legend of the Condor Heroes: The Cadaverous Claws

Quốc gia: Trung Quốc

Diễn viên: Canh ĐăngHà Sưởng HyHoàng Hi NgạnNghiêm KhoanNguyễn CựUông Tiểu Mẫn

Thể loại: Phim Cổ Trang, Phim Võ Thuật

3.3/ 5 3 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Phim Anh Hùng Xạ Điêu: Cửu Âm Bạch Cốt Trảo

Phim Anh Hùng Xạ Điêu: Cửu Âm Bạch Cốt Trảo – The Legend of the Condor Heroes: The Cadaverous Claws (2021) là tác phẩm điện ảnh cải biên từ bộ tiểu thuyết anh hùng xạ điêu tái bản năm 2003 của nhà văn Kim Dung. Ở phiên bản này, nhà văn đã sửa và thêm nhiều tình tiết, trong đó thêm chuyện Mai Siêu Phong và Hoàng Dược Sư có mối quan hệ trên mức thầy trò.

Nội dung phim Anh hùng xạ điêu: Cửu âm bạch cốt trảo

Tác phẩm điện ảnh mới tập trung khai thác mối quan hệ của Mai Siêu Phong (Nguyễn Cự) và Hoàng Dược Sư (Nghiêm Ngật Khoan). Mai Siêu Phong từng là một cô gái lang thang không gia đình, được Hoàng Dược Sư nhận làm đồ đệ, sau đó cùng các sư huynh luyện võ ở Đảo Đào Hoa.

Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén, nữ đồ đệ ngày càng nảy sinh tình cảm với sư phụ. Nhận thấy điều đó, Hoàng Dược Sư tìm cớ để cùng vợ là Phùng Hành rời khỏi đảo. Mai Siêu Phong từ đó trở nên ghen tuông và đố kỵ với Phùng Hành.

Trong bộ Anh hùng xạ điêu xuất bản lúc trước, Mai Siêu Phong yêu sư huynh của mình là Trần Huyền Phong, cả hai đã bí mật kết nghĩa phu thê. Sợ sư phụ biết chuyện, nên cả hai đã lấy trộm bộ võ công Cửu âm chân kinh của Hoàng Dược Sư rồi trốn khỏi Đảo Đào Hoa. Để viết lại cuốn sách bị mất, Phùng Hành lao lực, qua đời sau khi sinh Hoàng Dung.

Anh Hùng Xạ Điêu Truyện: Cửu Âm Bạch Cốt Trảo - (2021) Vietsusb Thuyết minh

Cùng điểm qua thông tin của các diễn viên chính trong anh hùng xạ điêu truyện để các bạn có thể dễ dàng hơn trong việc theo dõi bộ phim.

Nguyễn Cự vào vai Mai Siêu Phong, cô sinh ngày 10/10/1999 tại Quý Châu, Trung Quốc. Chiều cao 1,66m và từng là diễn viên múa trước khi trở thành diễn viên điện ảnh. Người đẹp 22 tuổi có thành tích học tập xuất sắc khi thi đỗ cả ba trường nghệ thuật hàng đầu của Trung Quốc vào năm 2017 với thành tích vô cùng ấn tượng.

Cô xếp thứ 16 khi thi vào Học viện hý kịch trung ương, xếp thứ 10 tại trường nghệ thuật quân đội và thứ 35 trong danh sách học sinh đạt kết quả tốt nhất của học viện điện ảnh Bắc Kinh. Sau cùng, người đẹp lựa chọn là sinh viên khoa diễn xuất của Học viện hý kịch trung ương. Trong quá trình học tập ở trường, Nguyễn Cự đã giành được thành tích tốt và lọt vào danh sách ngôi sao trẻ triển vọng của học viện.

Trước khi được lựa chọn vào vai Mai Siêu Phong cho dự án Phim Anh hùng xạ điêu: Cửu âm bạch cốt trảo, cô từng góp mặt trong một số dự án phim truyền hình khác như Kim tịch hà tịch, Thanh trâm hành và phim điện ảnh Hỉ Bảo.

Nghiêm Khoan vào vai Hoàng Dược Sư, anh là nam diễn viên, ca sĩ người Trung Quốc. Nam diễn viên sinh ngày 24 tháng 1 năm 1979, cao 1m80. Năm 2011, Nghiêm Khoan xuất sắc được khán giả bình chọn là một trong bốn nam diễn viên điển trai nhất Trung Quốc. Điều này cũng đủ chứng tỏ sức hút từ ngoại hình và danh tiếng của nam tài tử.

Vì có niềm đam mê với nghệ thuật nên anh đã thi vào trường Hý kịch Thượng Hải với mơ ước trở thành một diễn viên. Nhờ ngoại hình lãng tử, khuôn mặt sáng cùng diễn xuất được đánh giá cao, Nghiêm Khoan đã lọt vào mắt xanh của nhiều đạo diễn.

Năm 1999, anh bắt đầu sự nghiệp diễn xuất và nhanh chóng ghi dấu ấn qua một loạt tác phẩm đáng chú ý như  Bích huyết tình thù (2000), Thiếu niên Trương Tam Phong, Tần Vương Lý Thế Dân (2005), Lục Tiểu Phụng truyền kỳ (2007), Mai khôi giang hồ (2008)…Đặc biệt là trong vai diễn Triển Chiêu phim truyền hình Ngũ thử náo Đông Kinh năm 2014 đã giúp anh được khán giả yêu mến gọi là Triển Chiêu điển trai, lãng tử nhất của màn ảnh.

Mở rộng...
x