Danh sách từ A-Z
Anh Là Thiên Đường Cũng Là Địa Ngục
Xem phim

Xem phim Anh Là Thiên Đường Cũng Là Địa Ngục

Quốc gia: Trung Quốc

Thể loại: Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Anh Là Thiên Đường Cũng Là Địa Ngục

Phim Anh Là Thiên Đường Cũng Là Địa Ngục là một bộ phim Trung Quốc sản xuất năm 2023. Câu chuyện xoay quanh một cô gái trẻ đang mang bầu ba tháng nhưng phát hiện ra chồng của mình là người đã từng có vợ và có một đứa con trai. Trái tim cô rung động khi biết rằng cuộc sống của đứa bé đang ở trong tình trạng nguy kịch và cần gấp một ca ghép tủy để cứu sống.

Ban đầu, cô không tin vào những thông tin này. Tuy nhiên, khi cô tình cờ phát hiện một tin nhắn của chồng, cô bắt đầu nghi ngờ và tìm hiểu thêm về sự thật. Cô phát hiện ra rằng chồng mình đã đưa thuốc ngủ vào nước của cô, với mục đích khiến đứa bé trong bụng cô sinh non. Cậu bé này cần ghép tủy và chồng cô muốn sử dụng tủy của con cô để cứu con trai của vợ cũ.

Cảm thấy phản bội và tức giận, cô quyết định bỏ trốn. Tuy nhiên, người giúp việc trong nhà phát hiện ra và cô buộc phải giải thích rằng cô đang đói bụng. Cô quyết định gặp Thiện đình, một người để được giúp đỡ. Tuy nhiên, cô cảnh báo Thiện đình không nên tham gia vào vụ việc này vì sẽ liên lụy đến anh ta.

Người chồng cũng đến và cả hai người tranh cãi. Cô quyết định tiết lộ kế hoạch của chồng mình và gây sốc cho anh ta. Sau đó, anh ta khóc lóc trước mặt cô và đánh vợ mình. Anh ta đưa ra một quyết định mà cô không thể thay đổi. Cô bị đánh thuốc mê và đưa đến bệnh viện để thực hiện ca phẫu thuật.

Sau những trải nghiệm đau khổ này, sự căm hận và mong muốn trả thù trong lòng cô dần trỗi dậy…

Mở rộng...
x