Danh sách từ A-Z
Anh Muốn Chúng Ta Ở Bên Nhau
Xem phim

Xem phim Anh Muốn Chúng Ta Ở Bên Nhau

Love Will Tear Us Apart (2021)

Quốc gia: Trung Quốc

Diễn viên: Khuất Sở TiêuTrương Tịnh Nghi

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Anh Muốn Chúng Ta Ở Bên Nhau

Phim Anh Muốn Chúng Ta Ở Bên Nhau bộ phim tình cảm Trung Quốc vừa mới được ra mắt cách đây không lâu nhưng được cộng đồng yêu phim đánh giá khá cao vì tính thực tế và sự day dứt mà chuyện tình trong phim mang đến cho người xem

Được chuyển thể từ tiểu thuyết mang tên “Ngày mai, cô bạn gái đã bên tôi suốt 10 năm phải kết hôn rồi”. Phim là câu chuyện kể về Lữ Khâm Dương – một học sinh lớp 11 nghịch ngợm nhưng đem lòng yêu cô gái xinh đẹp giỏi giang tên Lăng Nhất Nghiêu. Hai người nhanh chóng yêu nhau và cứ thể cùng nhau bước vào đời với mơ ước sẽ mua được một căn nhà ở thành phố lớn. Tuy nhiên trước áp lực của cuộc sống, công việc và gia đình, liệu rằng hai người có thể nắm tay nhau đến lễ đường trong ngày cưới hay không? Xem phim để có câu trả lời các bạn nha.

Xem Anh Muốn Chúng Ta Ở Bên Nhau, khán giả sẽ cảm thấy những áp lực, khó khăn và thử thách mà đôi trẻ phải đối mặt trong phim rất gần gũi, đời thường và hoàn toàn có thể xảy đến với bất kỳ ai. Phim cho chúng ta thấy được tính thực dụng cần thiết của tình yêu thời nay và vẽ thêm nhiều gam màu về tình yêu trước mắt người xem chứ không chỉ có màu hồng với những câu chuyện tình lãng mạn và cái kết viên mãn như nhiều truyện ngôn tình thêu dệt.

Mặc dù nội dung phim rất nhẹ nhàng, quen thuộc cùng lối kể chuyện tự nhiên và khá chậm rãi nhưng khán giả không hề cảm thấy nhàm chán . Thay vào đó, người xem cứ muốn tìm hiểu sâu hơn về chuyện đời và chuyện tình của Lữ Khâm Dương và Lăng Nhất Nghiêu. Có lẽ những gì mà cặp đôi trải qua trong phim cũng là thứ bạn đã từng suy nghĩ khi quyết định yêu một ai đó, vì vậy phim tạo ra được một sức hút vô hình đủ mạnh để khiến bạn phải tò mò theo dõi từ đầu đến cuối phim.

Mở rộng...
x