Danh sách từ A-Z
Anh Ta Là Ai
Xem phim

Xem phim Anh Ta Là Ai

Who Is He (2023)

Đang phát: Tập 3-Raw

Tập mới nhất: 3-Raw2-Raw1-Raw

Quốc gia: Trung Quốc

Diễn viên: Du Hạo MinhĐinh Dũng ĐạiLưu Quan LânPhạm LôiTề KhuêThạch HươngTrần Vũ TưTriệu DươngTrương Địch

Thể loại: Phim Hình Sự, Phim Tâm Lý, Phim Tội Phạm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Anh Ta Là Ai

Phim Anh Ta Là Ai– Who Is He kể về câu chuyện xảy ra năm 1988, cảnh sát hình sự Vệ Quốc Bình chứng kiến ​​đồng đội hy sinh khi truy đuổi một vụ án giết người hàng loạt nhưng kẻ sát nhân đã trốn thoát, sự việc này trở thành nút thắt trong lòng Vệ Quốc Bình. Tám năm sau, một vụ án chặt xác kinh hoàng xảy ra ở thành phố Ninh Giang, lúc này Vệ Quốc Bình đã trở thành một đội trưởng cảnh sát hình sự trưởng thành và lão luyện. Trong quá trình dẫn dắt đội điều tra, anh liên tiếp khám phá ra nhiều vụ án có liên quan, nhưng vụ án chặt xác luôn đầy rẫy những nghi vấn, nhiều manh mối đều liên quan đến vụ giết người hàng loạt tám năm trước, những phát hiện này khiến Vệ Quốc Bình phấn chấn nhưng trở thành rào cản phán đoán của anh sau này. Trong quá trình phá án, nhóm tội phạm của Nhiếp Bảo Hoa cũng đã nhúng tay vào, cuối cùng, với sự giúp đỡ và hỗ trợ của các lãnh đạo và đồng đội, Vệ Quốc Bình đã bắt được kẻ sát nhân 8 năm trước, đồng thời tiêu diệt nhóm tội phạm do Nhiếp Bảo Hoa cầm đầu.

Phim thuộc thể loại phim tình cảm và có sự tham gia của các diễn viên như: Trương Dịch,Trần Vũ Tư,Đinh Dũng Đại,Du Hạo Minh,Triệu Dương,Lưu Quan Lân,Tề Khuê,Thạch Hương,Phạm Lôi

Trương Dịch là nam diễn viên Trung Quốc nổi tiếng với vai diễn trong các bộ phim Dearest , Cock and Bull và Operation Red Sea và phim truyền hình Soldiers Sortie , My Chief and My Corps và Feather Flies to the bầu trời .

Chúc các bạn xem phim vui vẻ!!!

Mở rộng...
x