Danh sách từ A-Z
Anh Tới Trễ Từng Ấy Năm
Xem phim

Xem phim Anh Tới Trễ Từng Ấy Năm

Never Too Late

Đang phát: Tập 22

Tập mới nhất: 222120

Quốc gia: Trung Quốc

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Nội dung phim

Phim Anh Tới Trễ Từng Ấy Năm

Phim Anh Tới Trễ Từng Ấy Năm – Never Too Late xoay quanh câu chuyện tình giở khóc giở cười giữa hai người bạn học thời cấp 3 Khương Hỷ Lạc và Đinh Nhiễm, cả hai gặp lại nhau sau khi tốt nghiệp khi họ đã không liên lạc lại với nhau sau khoảng thời gian dài. Trong một lần đi khám bệnh, Khương Hỷ Lạc gặp lại Đinh Nhiễm và cũng chính anh là bác sĩ khám bệnh cho cô.

Mẹ Khương Hỷ Lạc quyết định tái hôn, và người đàn ông mà bà chọn lại trùng hợp là cha của Đinh Nhiễm. Kể từ đây, nhiều câu chuyện dở khóc dở cười xảy ra. Liệu Khương Hỷ Lạc và Đinh Nhiễm sẽ đối mặt với mọi chuyện ra sao? Họ có dũng cảm thổ lộ tình cảm của mình dành cho đối phương hay quyết định chôn chặt trong lòng?

Họ có dũng cảm thổ lộ tình cảm của mình dành cho đối phương hay quyết định chôn chặt trong lòng?

Hãy xem phim để tìm lời giải đáp bạn nhé!

Phim Anh Tới Trễ Từng Ấy Năm đã được khởi chiếu vứi nội dung hấp dẫn. Tiểu Bảo Bối (do Wang Yating thủ vai) đã gặp mối tình đầu mười tám tuổi của cô là Ding Senyun (do Dou Yikun thủ vai) ba tháng trước, và hai người nhanh chóng yêu nhau.
Ba tháng sau, họ quyết định chuyển đến sống cùng nhau với tư cách hàng xóm và bàn tính chuyện cưới xin. Họ rất vui, nhưng con cái họ hơi mất cảnh giác. Bởi vì con gái của Xiao Baobei, Jiang Xile (do Xiao Yu đóng) và con trai của Ding Senyun, Ding Ran (do Cao Enqi đóng), cũng có mối tình đầu của họ, các bạn học cấp ba của họ đều biết chuyện này, nhưng cả hai đều qua đời mà không bệnh tật sau khi tốt nghiệp từ trường trung học…

Mở rộng...
x