Danh sách từ A-Z
Anh Trai Tôi
Xem phim

Xem phim Anh Trai Tôi

My Brother / Uri hyeong

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Kwon-tae Ahn

Diễn viên: Bo-young LeeKim Hae SookShin Ha-kyunWon Bin

Thể loại: Phim Gia Đình, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Anh Trai Tôi

Phim Anh Trai Tôi – My Brother là một bộ phim về tình cảm gia đình Hàn Quốc năm 2004 do Ahn Gwon-tae viết kịch bản và đạo diễn. với sự tham gia của các diễn viênShin Ha-kyun (Kim Seong-hyeon), Won Bin (Kim Jong-hyeon), Kim Tae-wook, Kim Hae-sook (mẹ của họ).

Phim đóng kể về một gia đình có hai người con trai. Người anh Sung Hyun (Shin Ha‑kyun) ngay từ lúc sinh ra đã mang khiếm khuyết, nên cố sức học thật tốt. Người em Jong Hyun thì được vẻ ngoài đẹp trai nhưng tính tình lại ngỗ ngược, hay đánh nhau.

Hai anh em cùng thích Mi-ryeong (Lee Bo Young). Cậu em mạnh bạo hơn, đẹp trai hơn nên đã nhanh chóng tiếp cận cô gái, thậm chí lấy trộm cả thơ của anh để chinh phục nàng. Và từ đó nhiều câu chuyện dở khóc dở cười cứ nối tiếp nhau.

Trong phim, Won Bin vào vai người em trai Jong Hyun với tạo hình ngổ ngáo trong bộ đồng phục nam sinh, tóc cắt đầu đinh. Diễn xuất ấn tượng của Won Bin, Shin Ha‑kyun và Lee Bo Young cùng nội dung sâu sắc đã tạo nên câu chuyện cảm động về tình cảm gia đình, tình anh em thấm đẫm nước mắt làm tan chảy trái tim của biết bao khán giả trên khắp đất nước. Nhờ vậy, chỉ sau hai tuần công chiếu, Anh Trai Tôi của đạo diễn An Kwan Tae đã thu hút trên 2 triệu lượt người xem và đứng đầu bảng xếp hạng các phim ăn khách nhất.

Mở rộng...
x