Danh sách từ A-Z
Anna – The Second Anna (2022)
Xem phim

Xem phim Anna – The Second Anna (2022)

The Second Anna (2022)

Đang phát: Tập 6 END

Tập mới nhất: 6 END54

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Lee Joo Young

Diễn viên: Bae SuzyJung Eun ChaeKim Joon-HanKim Jung YoungKim Soo JinPark Ye Young

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim The Second Anna

Phim The Second Anna  kể về câu chuyện của một người phụ nữ sống một cuộc sống hoàn toàn khác bắt đầu từ một lời nói dối nhỏ

Vào ngày 2 tháng 8 năm 2022, đạo diễn Lee Joo-young cáo buộc Coupang Play đã thực hiện những chỉnh sửa lớn đối với bộ truyện mà không có sự đồng ý của cô ấy. Mặc dù phiên bản cuối cùng của bộ phim do Lee đệ trình bao gồm 8 tập (45–61 phút mỗi tập), bộ phim được công chiếu vào ngày 24 tháng 7 bao gồm 6 tập (45–63 phút mỗi tập). Lee đã yêu cầu xóa tên cô ấy trong phần ghi công cho đạo diễn và kịch bản, nhưng điều đó đã bị phớt lờ.

Nội dung phim The Second Anna (Anna Suzy) – Câu chuyện xoay quanh nhân vật Yoo Mi . Yoo Mi mắc hội chứng rối loạn nhân cách chống đối xã hội, là một bệnh nhân có thói quen nói dối và niềm tin vào thế giới hư cấu không có thật. Bắt đầu từ một lời nói dối nhỏ, cô đã nhập vai hoàn hảo vào một người khác và sống cuộc đời hoàn toàn khác.

Hyun Joo là một người phụ nữ sống cuộc sống của mình, giữ mình trên tất cả mọi người, đối xử với họ không tử tế cũng không ác ý. Cô có một mối quan hệ căng thẳng với Yoo Mi. Ji Hoon là chồng của Yoo Mi, người có tham vọng và định hướng tương lai. Ji Won là một tiền bối đáng tin cậy, người duy nhất mà Yoo Mi tin tưởng.

Phim The Second Anna sẽ là bộ phim giúp người hâm mộ Bae Suzy thấy được sự lột xác lớn từ một thần tượng tuổi teen ngọt ngào trở thành một diễn viên đầy tham vọng, trong vai diễn kép khi phải sống 2 cuộc đời khác nhau liên quan đến một hội chứng tâm lý phức tạp có tên là hội chứng Ripley.

Được biết trước đó, “The Second Anna” được chuẩn bị trong một thời gian dài và dự kiến ra mắt dưới dạng phim điện ảnh, tuy nhiên đến nay đã được thay đổi thành phim truyền hình dài 8 tập. Đây là tác phẩm phim ảnh mới của đạo diễn Lee Jooyoung, người đã chỉ đạo bộ phim điện ảnh gây được tiếng tăm “A Single Rider” năm 2017 có sự tham gia của Lee Byung Hun và Gong Hyo Jin.

Mở rộng...
x