Danh sách từ A-Z
Anna: Tiểu Thư Dựng Chuyện – Inventing Anna
Xem phim

Xem phim Anna: Tiểu Thư Dựng Chuyện – Inventing Anna

Inventing Anna

Đang phát: Tập 9-End

Tập mới nhất: 9-End87

Quốc gia: Phim Mỹ - Châu Âu

Đạo diễn: Daisy von Scherler MayerDavid FrankelEllen KurasNzingha StewartTom Verica

Diễn viên: Anders HolmAnna ChlumskyAnna Deavere SmithArian MoayedJeff PerryJulia GarnerKatie LowesLaverne CoxTerry Kinney

Thể loại: Phim Tâm Lý

4.13/ 5 2 lượt
Server #1
Nội dung phim

Phim Inventing Anna

Phim Inventing Anna – Anna: Tiểu Thư Dựng Chuyện nội dung bộ phim được chỉ đạo thực hiện bởi đạo diễn Shonda Rhimes cùng với sự tham gia của các diễn viên Julia Garner, Anna Chlumsky, Laverne Cox. Nội dung bộ phim là câu chuyện về một nhà báo có nhiều bằng chứng đã điều tra trường hợp của Anna Delvey, người thừa kế huyền thoại người Đức trên Instagram và cũng là người đã đánh cắp trái tim của làng xã hội New York – và cũng lấy trộm tiền của họ.

Bộ Phim dựa trên một sự kiện có thật từng gây chấn động cả giới thượng lưu New York một thời về “nữ quái” 9x trẻ trung giả mạo để lừa tiền hàng loạt người nổi tiếng trong showbiz lẫn giới nhà giàu. Nàng 9x này là Anna Sorokin, 28 tuổi và là người Nga. Nhờ vào tài ăn nói nhạy bén, từ năm 2013 – 2017, cô đã mạo danh bản thân là con gái của một gia đình quý tộc giàu có ở Đức với cái tên Anna Delvey, đang thừa hưởng khối tài sản kếch xù.

Thương nhân táo bạo hay kẻ lừa đảo? Một nhà báo lần theo câu chuyện của Anna Delvey, người khiến giới thượng lưu New York tin rằng mình thừa kế một gia sản lớn ở Đức.
Mở rộng...
x