Danh sách từ A-Z
Annarasumanara: Thanh Âm Của Phép Thuật – The Sound of Magic
Xem phim

Xem phim Annarasumanara: Thanh Âm Của Phép Thuật – The Sound of Magic

The Sound of Magic (2022)

Đang phát: Tập 6

Tập mới nhất: 654

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Kim SungYoon

Diễn viên: ...Choi Sung EunHwang In YoupJi Chang Wook

Thể loại: Phim Phiêu Lưu, Phim Tâm Lý, Phim Viễn Tưởng

3.6/ 5 4 lượt
Server #1
Nội dung phim

Phim Thanh Âm Của Phép Thuật

Phim Thanh Âm Của Phép Thuật . Học sinh trung học Yoon Ah Yi tự trang trải tài chính cho bản thân và em gái bằng cách đi làm thêm. Cô ấy không biết bố mẹ ở đâu. Những người đòi nợ đã đuổi cha cô đi khỏi nhà và sau đó mẹ cô cũng bỏ trốn. Nhưng ngay cả khi hoàn cảnh khó khăn về tài chính, Yoon Ah Yi vẫn xếp hạng gần nhất trường về học lực. Yoon Ah Yi muốn trở thành người lớn càng sớm càng tốt, để có một ngôi nhà và ổn định công việc. Bạn cùng lớp của cô, Na Il Deung cạnh tranh với Yoon Ah Yi để giành hạng cao nhất nhưng họ bắt đầu có tình cảm với nhau. Một ngày nọ, Yoon Ah Yi gặp pháp sư Lee Eul tại một công viên giải trí bỏ hoang. Anh ấy biểu diễn những màn ảo thuật cho những người tin vào phép thuật. Anh ấy là một người bí ẩn, anh an ủi Yoon Ah Yi, người nói với anh rằng cô ấy tin vào phép thuật.

Bộ phim Thanh Âm Của Phép Thuật do Ji Chang Wook thủ vai được Netflix ấn định ngày phát hành là ngày 6 tháng sau. Đây là bộ phim kể về Yoon Ah Yi. Vì bị cha mẹ ruồng bỏ, cô phải tự nuôi sống bản thân và em gái. Tất cả những gì Yoon Ha Yi mong muốn là trưởng thành càng nhanh càng tốt để có một công việc ổn định, và khi cô tiết lộ ước mơ của mình với pháp sư Lee Eul trong một lễ hội hóa trang, cuộc đời cô đã thay đổi mãi mãi.

Học sinh trung học Yoon Ah Yi tự trang trải tài chính cho bản thân và em gái bằng cách đi làm thêm. Cô ấy không biết bố mẹ ở đâu. Những người đòi nợ đã đuổi cha cô đi khỏi nhà và sau đó mẹ cô cũng bỏ trốn. Nhưng ngay cả khi hoàn cảnh khó khăn về tài chính, Yoon Ah Yi vẫn xếp hạng gần nhất trường về học lực. Yoon Ah Yi muốn trở thành người lớn càng sớm càng tốt, để có một ngôi nhà và ổn định công việc. Bạn cùng lớp của cô, Na Il Deung cạnh tranh với Yoon Ah Yi để giành hạng cao nhất nhưng họ bắt đầu có tình cảm với nhau. Một ngày nọ, Yoon Ah Yi gặp pháp sư Lee Eul tại một công viên giải trí bỏ hoang. Anh ấy biểu diễn những màn ảo thuật cho những người tin vào phép thuật. Anh ấy là một người bí ẩn, anh an ủi Yoon Ah Yi, người nói với anh rằng cô ấy tin vào phép thuật.

Mở rộng...
x