Danh sách từ A-Z
ARCANE: LIÊN MINH HUYỀN THOẠI
Xem phim

Xem phim ARCANE: LIÊN MINH HUYỀN THOẠI

Arcane: Animated Series (2021)

Đang phát: Tập 3

Tập mới nhất: 321

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: Christian Linke

Diễn viên: Hailee SteinfeldKatie LeungKevin Alejandro

Thể loại: Phim Hoạt Hình, Phim Viễn Tưởng

2.68/ 5 2 lượt
Server #1
Nội dung phim

Phim Arcane

Phim Arcane : Animated Series (Liên Minh Huyền Thoại) là phim hoạt hình thuộc thể loại phiêu lưu, hành động của Riot. Phim kể về mọi huyền thoại đều có khởi đầu và lần này nhân vật được kể đầu tiên chính là Vi và Jinx, đến từ thế giới Piltover và Zaun.

Arcane sẽ tập trung về Jinx và Vi, cả hai liệu có mối quan hệ gì trước khi trở thành kẻ thù?
Arcane sẽ tập trung về Jinx và Vi, cả hai liệu có mối quan hệ gì trước khi trở thành kẻ thù?

Review phim Arcane của Liên Minh Huyền Thoại

Nội dung phim

Arcane lấy bối cảnh Piltover không tưởng và thế giới ngầm bị áp bức của Zaun, từ đây sẽ kể về nguồn gốc của hai nhà vô địch Liên minh mang tính biểu tượng và sức mạnh có thể chia cắt họ, họ chấp nhận số phận này hay tìm cách để vượt qua? Đó chính là Vi và Jinx, một người là biểu tượng của trò chơi còn một người là một thành phố trên bờ vực chiến tranh.

Vi và Jinx lúc còn nhỏ khi chứng kiến cảnh bố chết
Vi và Jinx lúc còn nhỏ khi chứng kiến cảnh bố chết

Mở đầu phim Arcane sẽ là sự hỗn loạn, đối đầu của 2 khu vực nêu trên. Đối chiếu với những mẩu truyện về từng vị tướng trong Vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại, bối cảnh bắt đầu của Arcane rơi vào khoảng thời điểm khủng hoảng nhất giữa 2 thành phố đứng đầu cõi Runeterra về khoa học và kỹ thuật, thời điểm Jinx, Caitlyn và Vi còn niên thiếu trong khi Viktor và Jayce vẫn còn hợp tác với nhau.

Arcane đi sâu hơn về mối quan hệ giữa các vị tướng

Nếu đọc mẩu truyện của Viktor và Jayce, chắc chắn nhiều người vẫn sẽ nhớ đến thứ đã khiến 2 vị tướng này trở thành một phần của Liên Minh Huyền Thoại như ngày hôm nay: Khối tinh thể đầu tiên của loài Brackern (chủng loài của Skarner), thứ sau này được gọi là tinh thể Hextech. Trong đoạn trailer chính thức của Arcane, có thể thấy chi tiết Jayce và Viktor đang cùng hợp tác để nghiên cứu khối tinh thể, trước khi một tai nạn khiến nó phát nổ.

Nơi được gọi là "Piltover" trong Arcane
Nơi được gọi là “Piltover” trong Arcane

Bên cạnh đó, phim Arcane cũng sẽ giải đáp nhiều bí ẩn còn tồn tại trong truyền thuyết của những vị tướng, mối quan hệ giữa Jinx và Vi chắc chắn sẽ được hé lộ và lý do tại sao Vi không nhớ được nhiều về tuổi thơ hay câu chuyện khiến một kẻ vốn xuất thân là tội phạm như cô lại có thể làm việc với Caitlyn.

Phim không những gói gọn trong nhân vật mà còn nói về cốt truyện của hai thành phố Zaun và Piltover. Cả hai thành phố đều ám ảnh với sự phát triển công nghệ, nhưng Zaun thì thiên về những thí nghiệm hóa học có phần độc hại còn Piltover thì thiên về công nghệ hơi nước (steampunk). Vậy nên Arcane Legends hứa hẹn là bộ phim mang đến những sắc màu mới, cảm giác mới cho fan Liên Minh Huyền Thoại.

Mở rộng...
x
x