Danh sách từ A-Z
Attack On Titan Season 4 Part 3
Xem phim

Xem phim Attack On Titan Season 4 Part 3

Attack On Titan Season 4 Part 3

Quốc gia: Nhật Bản

Đạo diễn: Hayashi YuuichirouShishido Jun.

Thể loại: Phim Hoạt Hình

Server VIP
Nội dung phim

Phim Attack On Titan Season 4 Part 3

Phim Attack On Titan Season 4 Part 3 nửa đầu sẽ phát sóng dưới dạng tập đặc biệt dài một giờ vào ngày 3 tháng 3. Nửa sau của mùa sau đó sẽ ra mắt dưới dạng tập dài một giờ riêng biệt vào khoảng cuối năm nay. Quyết định này cô đọng Phần cuối của Phần 3 thành một thời lượng chạy phim dài tập, mặc dù mỗi nửa có thể có câu chuyện khép kín của riêng nó. Đây là một điểm khác biệt lớn so với các tập phim truyền thống hơn mà các phần trước của mùa cuối cùng đã có. Trong khi nhiều người hâm mộ suy đoán và hy vọng rằng một số chương cuối của bộ phim sẽ được chuyển thể thành một bộ phim dài tập nào đó, thì đây thực sự không phải là điều mà mọi người mong đợi.

Mùa cuối cùng của Attack on Titan lại có một cuộc chia tay kỳ lạ khác. NHK đã thông báo rằng Attack On Titan Season 4 Part 3  sẽ được chia thành các phần riêng biệt và sẽ không phát sóng ở định dạng tiêu chuẩn mà chương trình đã có cho đến bây giờ. Thay vào đó, mỗi nửa của mùa sẽ được chiếu dưới dạng tập dài hơn của riêng nó. Cái đầu tiên trong số này sẽ ra mắt vào ngày 3 tháng 3 .

.Sự chia tay mới nhất của mùa cuối cùng của chương trình (hy vọng) sẽ là lần cuối cùng. Attack on Titan Final Season , tên của loạt phim nếu không sẽ là phần 4, bắt đầu vào tháng 12 năm 2020 với Phần 1 . Phần thứ hai ra mắt vào năm 2022. Ban đầu, người hâm mộ mong đợi mỗi phần này sẽ dẫn đến phần cuối của manga , nhưng thay vào đó, mỗi phần lại kết thúc xa hơn dự kiến ​​— và kèm theo một lời trêu ghẹo về phần khác.

Đối với những người mới muốn tham gia vào bộ truyện trước khi câu chuyện kết thúc, cũng sẽ có một tuyển tập gồm bảy phần gồm các tập kể lại toàn bộ câu chuyện của bộ truyện theo một định dạng rất cô đọng. Nó sẽ bắt đầu phát sóng vào ngày 25 tháng 2 và sẽ kết thúc vào ngày 27 tháng 2.

Mở rộng...
x