Danh sách từ A-Z
Ba Chị Em – Little Women (2022)
Xem phim

Xem phim Ba Chị Em – Little Women (2022)

Little Women (2022)

Đang phát: Tập 7

Tập mới nhất: 765

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Kim Hee-Won

Diễn viên: Kim Go-EunNam Ji HyunPark Ji-hu

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

0/ 5 0 lượt
Server VIP
Nội dung phim

phim little women

phim little women kể về ba người chỉ biết nương tựa vào nhau và chẳng bao giờ có đủ tiền, ba chị em nọ vướng vào một âm mưu liên quan đến những người giàu có và quyền lực.

Bộ phim Ba Chị Em (Little Women) là câu chuyện xoay quanh ba chị em xuất thân từ một gia đình nghèo khổ Oh In Joo, Oh In Kyung (Nam Ji Hyun) và Oh In Hye (Park Ji Hoo). Không chỉ bận rộn với những nỗi lo toan liên quan đến tiền tài và danh vọng, mà họ còn đang dần đối mặt cuốn vào các rắc rối nguy hiểm của tầng lớp thế lực thượng lưu.

  • Kim Go-eun vai Oh In-ju, chị cả. Lớn lên trong cảnh nghèo khó cùng cực, In-ju đã sớm nhận ra rằng tiền là thứ quan trọng nhất để bảo vệ chính cô và gia đình. Ước mơ ban đầu của cô đơn thuần là được sống một cuộc sống bình thường như bao người khác, nhưng cô lại vướng vào một biến cố có thể khiến cuộc đời cô bị đảo lộn
  • Nam Ji-hyun vai Oh In-kyung, người chị em thứ hai. Cô là một phóng viên ở một đài tin tức, luôn mong muốn đấu tranh cho công lý. Cũng sống trong nghèo khó, nhưng tiền bạc không thể khiến In-kyung khuất phục. Giờ đây, cô bắt đầu đào sâu khám phá một vụ án bí ẩn lần đầu tiên cô phải đối mặt trong khi vừa mới trở thành một phóng viên.
  • Park Ji-hu vai Oh In-hye, em gái út, được vào học tại một trường trung học nghệ thuật danh tiếng nhờ năng khiếu vẽ bẩm sinh của mình. Cô đôi khi cảm thấy tình yêu hai chị gái dành cho mình là quá nhiều và luôn cố gắng đáp lại tình thương ấy.
  • Wi Ha-joon vai Choi Do-il, anh là một người hấp dẫn, thu hút sự chú ý của mọi người với khả năng phân tích và phán đoán nhạy bén như một sinh viên tốt nghiệp từ một trường đại học danh tiếng. Anh sẽ xuất hiện trước Oh In-ju (Kim Go-eun) và được cho là sẽ đóng vai trò quan trọng, tiết lộ một sự thật bí ẩn.
Mở rộng...
x
x