Danh sách từ A-Z
Ba Chị Em (Thổ Nhĩ Kỳ)
Xem phim

Xem phim Ba Chị Em (Thổ Nhĩ Kỳ)

Üç Kiz Kardes ( Three Sisters )

Đang phát: Tập 3

Tập mới nhất: 321

Quốc gia: Thổ Nhĩ Kỳ

Đạo diễn: Eda Teksoz

Diễn viên: Almila AdaBerker Güvenİclal AydınMelisa BerberoğluÖzgü KayaReha Özcan

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Ba Chị Em Thổ Nhĩ Kỳ

Phim Ba Chị Em Thổ Nhĩ Kỳ – Uc Kiz Kardes Câu chuyện về ba chị em gái và những trở ngại mà họ phải vượt qua sẽ được kể lại. Với cuộc hôn nhân của Turkan, những đám mây đen sẽ bắt đầu bao trùm gia đình và mọi thứ sẽ không còn như trước.

Bộ phim thuộc thể loại tâm lý tình cảm, với các diễn viên tham gia İclal Aydın, Reha Özcan, Özgü Kaya, Almila Ada, Melisa Berberoğlu, Berker Güven.

İclal Aydın (sinh ngày 14 tháng 9 năm 1971) là một nữ diễn viên, nhà văn, nhà báo và người dẫn chương trình truyền hình người Thổ Nhĩ Kỳ. Cô được biết đến nhiều nhất với loạt phim hài gia đình nổi tiếng “İki Aile.Sinh ra với mẹ là người Circassian và cha là người Kurd ,Gia đình Aydın là cư dân của Nevşehir vào thời điểm cô sinh ra. Gia đình chuyển đến Ankara một năm sau đó do vị trí mới của cha cô. Sau đó cô được học tại trường trung học Elazığ Anatolian. Khi cha mẹ ly hôn, cô trở về Ankara và dành những năm trung học để viết và dàn dựng các vở kịch sân khấu. Năm 1989, cô đăng ký vào Trường Ngôn ngữ và Lịch sử – Địa lý của Đại học Ankara , nhưng rời trường vào năm thứ hai và chuyển đến Berlin , nơi cô làm diễn viên sân khấu trong sáu năm.

Reha Özca tốt nghiệp chuyên ngành Kịch nghệ tại Đại học Mỹ thuật Mimar Sinan năm 1987. Anh bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp của mình cùng năm tại Nhà hát Quốc gia Trabzon.

Trong mùa giải 1990-1991, anh ấy được bổ nhiệm vào Nhà hát Quốc gia Istanbul, trước khi nhận một vị trí tại Nhà hát Quốc gia Antalya vào năm 1992. Trong khi làm việc ở đó, anh ấy cũng đã đạo diễn các vở kịch tại Nhà hát Thành phố Antalya.

Trong mùa giải 2010-2011, anh lại được bổ nhiệm vào Nhà hát Quốc gia Istanbul cho vở kịch “Người phụ nữ không mảnh vải che thân”. Anh ấy đã giành được giải nam diễn viên chính xuất sắc nhất tại Lễ trao giải Nhà hát Sadri Alisik 2011 cho vai diễn trong vở kịch này.

Chúc các bạn xem phim Ba Chị Em Thổ Nhĩ Kỳ vui vẻ !

Mở rộng...
x