Danh sách từ A-Z
Bá Chủ Tây Tạng
Xem phim

Xem phim Bá Chủ Tây Tạng

Đang phát: Tập 3

Tập mới nhất: 321

Quốc gia: Trung Quốc

Diễn viên: Phạm Băng Băng

Thể loại: Phim Cổ Trang

Server VIP
Nội dung phim

Phim Bá Chủ Tây Tạng

Phim Bá Chủ Tây Tạng (nguyên tác: Trần ai lạc định) Nhà Biên kịch Trịnh Giao Long đã khéo léo chuyển thể “Bụi Trần Lắng Đọng” thành phim “Bá Chủ Tây Tạng ” với những tình tiết hấp dẫn về đời sống thảo nguyên đặc biệt vấn đề chuyện ấy giữa các thành viên Tây Tạng. Diễn viên Phạm Băng Băng trong vai Tháp Na.

Những ngày gần đây, Phạm Băng Băng thường xuyên chia sẻ trên weibo của mình hình ảnh cô sống trong một ngôi nhà nhỏ chật hẹp, thậm chí phải đánh răng bên cạnh giường ngủ. Cô phải thường xuyên phơi nắng, và còn tập uống trà bơ – thức uống truyền thống của người Tây Tạng. Dù vậy, Phạm Băng Băng dường như vẫn rất tận hưởng cuộc sống giản dị như thế. Vai diễn mới lần này hứa hẹn sẽ thể hiện nhiều khả năng diễn xuất của Phạm Băng Băng.
Con người mà mọi người gọi là “thằng ngốc” này không hoà hợp với cuộc sống chung quanh, thỉnh thoảng lại có những lời nói và hành động đi trước thời đại, báo hiệu sự sụp đổ của chế độ Thổ ti. Qua những số phận nhân vật, tác giả cho người đọc thấy những mâu thuẫn sâu sắc, đấu tranh giành giật quyền lực giữa các Thổ ti, ngay trong gia đình Thổ ti và giữa Thổ ti với những người nô lệ.

Mở rộng...
x