Danh sách từ A-Z
Nội dung phim

Ba Ngày Kinh Hoàng HD Thuyết Minh, Three Days 

Ba Ngày Kinh Hoàng là bộ phim hành động được công chiếu vào khung giờ vàng, ngay sau thành công rực rỡ của “Vì sao đưa anh tới“. Xoay quanh hành trình truy tìm tổng thống đầy kịch tính, căng thẳng. Phim còn càng tăng thêm độ hồi hộp, nghẹt thở nhờ yếu tố đếm ngược thời gian trong 72 tiếng đồng hồ.

Tổng thống Hàn Quốc – Lee Dong Hwi, là một người lãnh đạo tài trí. Ông hiện đang có chuyến nghỉ dưỡng tại biệt thự tư của mình. Vào nửa đêm, 3 tiếng súng bất chợt vang lên. Và rồi, ông bị mất tích. Ông bỗng rơi vào tình thế nguy hiểm do một âm mưu ám sát. Đại úy Han Tae Kyung – dẫn đầu đoàn vệ sĩ, chỉ có 3 ngày để tìm ra tổng thống và hộ tống ông an toàn trở về Nhà Xanh.

Han Tae Kyung trở thành vệ sỹ đặc vụ hàng đầu của Nhà Xanh khi mới ngoài 20 tuổi. Là một người kiên định, và trung thành tuyệt đối với quốc gia. Anh được đánh giá là huyền thoại “nghe được mọi âm thanh trong gió”. Tuy nhiên, sự qua đời đột ngột của người cha đáng kính cùng hàng loạt bí ẩn. Và việc bị nghi oan có hành vi ám sát. Đã tăng thêm áp lực nặng nề cho Han Tae Kyung. Khi anh vừa phải chiến đấu bảo vệ Tổng thống vừa tìm ra sự thật để giải oan cho mình.

ngài.Phim Ba ngày kinh hoàng

Mở rộng...
x