Danh sách từ A-Z
Ba Phần Hoang Dã – Tam Phân Dã
Xem phim

Xem phim Ba Phần Hoang Dã – Tam Phân Dã

Here We Meet Again

Đang phát: Tập 6

Tập mới nhất: 654

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Hoàng Thiên Nhân

Diễn viên: Ngô ThiếnTrương Bân

Thể loại: Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Tam Phân Dã

Phim Tam Phân Dã – Ba Phần Hoang Dã (Here We Meet Again) là phim của Trung Quốc, được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết “Trao em thế giới lí tưởng” của Nhĩ Đông Thỏ Tử.

Chuyện phim Tam Phân Dã xoay quanh cuộc hội ngộ của Từ Yến Thời (Trương Bân Bân) và Hướng Viên (Ngô Thiến). Cả hai vốn là bạn học cùng cấp 3. Khi đó, Yến Thời là “nam thần” nổi tiếng trong trường, được nhiều bạn học nữ theo đuổi, trong đó có Hướng Viên. Mối quan hệ của cả hai dần trở nên thân thiết khi Yến Thời đồng ý phụ đạo tiếng Anh cho Hướng Viên. Tuy nhiên, vì một hiểu lầm cùng việc Yến Thời chuyển trường, họ mất liên lạc.

Cả hai tình cờ hội ngộ khi lên cùng một chuyến bay, đi chung một chuyến xe và sau đó làm việc tại nhóm kĩ thuật Tây An (công ty con của tập đoàn Đông Hòa). Theo đó, Yến Thời hiện là tổ trưởng tổ 1 nhóm kĩ thuật Tây An, trong khi Hướng Viên là cô chủ tập đoàn Đông Hòa. Do không chịu kết hôn, cô phải nhận nhiệm vụ cứu công ty con đang trên bờ vực phá sản trở lại đúng guồng.

Vì phải che giấu thân phận, Hướng Viên vào công ty với vai trò tổ trưởng tổ 2 – đồng thời là cấp dưới của Yến Thời. Ban đầu, cả hai khá ngượng ngùng khi gặp gỡ, tuy nhiên, trải qua quá trình làm việc chung, cùng trải qua những khủng hoảng của công ty, họ một lần nữa nảy sinh tình cảm.

Mô tuýp tình yêu của Tam Phân Dã dù không có nhiều sự mới mẻ, tuy nhiên, phim nhận được sự quan tâm nhất định nhờ kết hợp khéo léo nhiều yếu tố.

Mở rộng...
x