Danh sách từ A-Z
Babysitter Gin
Xem phim

Xem phim Babysitter Gin

Babysitter Gin

Đang phát: Tập 4

Tập mới nhất: 432

Quốc gia: Nhật Bản

Diễn viên: Ohno TakuroRyu RaitaTakahashi HitomiYuriyan Retriever

Thể loại: Phim Hài Hước, Phim Tâm Lý

Server VIP
Nội dung phim

Phim Babysitter Gin

Phim Babysitter Gin Mong muốn của nhân vật chính Gin là gửi tình yêu thương đến trẻ em và cha mẹ của chúng! Gin sẽ giúp bạn trong những rắc rối của bạn! Bản gốc “Babysitter Gin!” của Waki ​​Yamato ] sẽ được dựng thành phim truyền hình với sự tham gia của Takuro Ohno! Nhân vật chính, Gin, là một người đàn ông nhưng ăn mặc như một phụ nữ Anh và làm công việc trông trẻ, giải quyết các vấn đề nuôi dạy con cái của nhiều hộ gia đình theo cách độc đáo của riêng mình. Một bộ phim truyền hình đương đại có thể được nhiều thế hệ yêu thích và có cả yếu tố hiện thực và giả tưởng.

Nhân vật của Babysitter Gin :

Omochiai Gin là nhân vật chính. Một người giữ trẻ được chứng nhận bởi Hiệp hội Bảo mẫu Hoàng gia và là thành viên của Câu lạc bộ Shimochiai Poppins. Mặc trang phục màu đen kiểu Anh dành cho phụ nữ, đeo kính râm và đội mũ đen, cô ấy xuất hiện tại ngôi nhà được yêu cầu trong khi hát ” Konnichiwa Baby “. Anh ấy thực sự là một người đàn ông ăn mặc như phụ nữ, nhưng anh ấy hiếm khi được chú ý.

Mimiko Shimoai
Em gái của Gin. Cô ấy bị béo phì và luôn mặc một chiếc váy xếp nếp. Chịu trách nhiệm tiếp nhận điện thoại và quản lý lịch trình của “Shimochiai Poppins Club”. Anh ấy có con mắt tinh tường về thức ăn và luôn tìm kiếm thứ gì đó.

Mở rộng...
x