Danh sách từ A-Z
Bác Sĩ Đường – Dr. Tang
Xem phim

Xem phim Bác Sĩ Đường – Dr. Tang

Dr. Tang (2022)

Đang phát: Tập 36

Tập mới nhất: 363534

Quốc gia: Trung Quốc

Diễn viên: Cao Lộhoàng giácKim Trạch HạoNgụy Đại HuânNinh Văn ĐồngTần LamVương Diệu Khách

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Nội dung phim

phim bác sĩ đường

phim bác sĩ đường kể về câu chuyện của Đường Giai Du, một nữ bác sĩ khoa tim đã hành nghề y ở nước ngoài nhiều năm, được phó viện trưởng Lưu Phong mời về nước đảm nhận trưởng khoa tim của bệnh viện An Hoà Tế Sinh Bắc Kinh. Từ việc không đánh không quen với Âu Dương Chân Dư đến việc dần dần trở thành tri kỷ cùng bác sĩ khoa gây mê Diệp Dịch Minh. Đồng thời lại dẫn dắt 5 thành viên của nhóm bệnh hiểm nghèo: Giang Bách Liệt, Long Hướng Đông, Tần Đại Trung, Châu Đạt, Liêu Tiểu Ba cùng nhau cứu chữa 28 bệnh án về tim hiếm gặp.
phim bác sĩ đường là câu chuyện của Đường Giai Du, một nữ bác sĩ khoa tim đã hành nghề y ở nước ngoài nhiều năm, được Phó viện trưởng Lưu Phong mời về nước đảm nhận chức vụ Chủ nhiệm Trung tâm Tim mạch của bệnh viện An Hoà Tế Sinh Bắc Kinh. Từ việc không đánh không quen với Âu Dương Chân Dư đến việc dần dần trở thành tri kỷ cùng bác sĩ gây mê Diệp Dịch Minh. Đồng thời lại dẫn dắt 5 thành viên của nhóm bệnh hiểm nghèo: Giang Bách Liệt, Long Hướng Đông, Tần Đại Trung, Chu Đạt, Liêu Tiểu Ba cùng nhau cứu chữa 28 trường hợp mắc bệnh tim hiếm gặp. Dưới sự cố gắng và phát triển không ngừng đã thúc đẩy việc nghiên cứu và phát triển thành công “trái tim nhân tạo”, tạo nên lịch sử mới của trong việc nghiên cứu tim nhân tạo ở Trung Quốc. Đồng thời nhân vật cũng nhận ra những sai lầm của bản thân và tìm ra hạnh phúc của chính mình.
phim bác sĩ đường – Dr. Tang 2022 Full HD Vietsub Thuyết Minh Một nữ bác sĩ phẫu thuật đã từng hành nghề y ở nước ngoài nhiều năm trở về Trung Quốc. Cô được bổ nhiệm làm giám đốc Trung tâm Tim mạch của Bệnh viện Ankang, nơi cô thành lập một nhóm điều trị bệnh hiểm nghèo và đứng đầu dự án phát triển tim nhân tạo trong nước. Hầu hết mọi người đều không thể chấp nhận rằng Tang Jia Yu đã từ đâu trở thành ông chủ của họ. Tuy nhiên, cô ấy vẫn không ngừng chứng tỏ bản thân qua hàng loạt khó khăncác hoạt động để chinh phục cấp dưới của cô ấy từng người một. Với tư cách là bác sĩ phẫu thuật chính, Jia Yu đã phát triển mối quan hệ tốt đẹp với bác sĩ gây mê Ye Yi Ming từ nhiều lần họ làm việc cùng nhau trên bàn mổ. Trong khi đó, ca mổ cho bệnh nhân đầu tiên được ghép tim nhân tạo lại thất bại. Sự trở lại đột ngột của chồng cũ Jia Yu đã khiến mối quan hệ của Jia Yu và Yi Ming không thể tiến thêm một bước. Đề xuất hợp tác với các nhà sản xuất thiết bị nước ngoài một lần nữa được đưa ra, do đó đã kéo theo bước khởi đầu cho nghiên cứu và phát triển tim nhân tạo. Sau khi trải qua những trắc trở trong sự nghiệp và tình yêu, Jia Yu không còn cách nào khác là phải đi xa đến những vùng có tỷ lệ mắc bệnh tim bẩm sinh cao. Thông qua mọi hoạt động, cô dần lấy lại niềm yêu thích với cuộc phẫu thuật và sự tự tin để trở lại bệnh viện.

Mở rộng...
x