Danh sách từ A-Z
Bác Sĩ Găng Tơ – Munna Bhai M.b.b.s.
Xem phim

Xem phim Bác Sĩ Găng Tơ – Munna Bhai M.b.b.s.

Munna Bhai M.b.b.s.

Quốc gia: Phim Ấn Độ

Đạo diễn: Rajkumar Hirani

Diễn viên: Arshad WarsiBoman IraniGracy SinghJimmy SheirgillKurush DebooRohini HattangadiSanjay DuttSunil DuttYatin Karyekar

Thể loại: Phim Hài Hước

0/ 5 0 lượt
Server #1
Nội dung phim

Munna Bhai M.B.B.S. (Bác Sĩ Găngxtơ) là một bộ phim hài tâm lý nói tiếng Hindi của Ấn Độ năm 2003 do Rajkumar Hirani đạo diễn và Vidhu Vinod Chopra sản xuất. Nhiều yếu tố trong phim ảnh hưởng từ bộ phim Mỹ Patch Adams. Phim đã giành được giải thưởng điện ảnh quốc gia năm 2004 cho Phim hay nhất và nhiều giải thưởng khác, bao gồm giải thưởng phê bình dành cho Phim hay nhất và Kịch bản hay nhất. Munna Bhai M.B.B.S. thắng lớn ngoài phòng vé, được công chiếu suốt 25 tuần khắp Ấn Độ và sau đó vẫn tiếp tục trên 256 rạp, là 1 trong 8 bộ phim đạt được kết quả này kể từ năm 2000. Phim cũng lọt vào Top 250 của chuyên trang IMDb.

Ở Ấn Độ xã hội đen được gọi là Bhai (anh em). Và Munna (Sanjay Dutt) là một Bhai như vậy, là người được mọi người ở Mumbai sợ hãi. Để chiều theo khát khao cháy bỏng của cha mẹ muốn anh trở thành một bác sĩ, Munna ngụy tạo cái gọi là Bệnh viện từ thiện Sri Hari Prasad Sharma (đặt theo tên của cha anh). Nhưng mọi việc đã vỡ lở khi cha mẹ sắp đặt hôn nhân cho anh với con gái của bác sĩ J. C. Asthana (Boman Irani), một người bạn cũ của gia đình. Hôn thê, cô con gái xinh đẹp Suman “Chinki” (Gracy Singh) cũng là một bác sĩ. Sự thật được tiết lộ, hôn ước bị hủy bỏ và cha mẹ Munna bị bác sĩ Asthana sỉ nhục. Munna, trong đau buồn và tuyệt vọng, quyết định rằng cách duy nhất để chuộc lỗi cho chính mình và trả thù cho sự sỉ nhục mà cha anh phải gánh chịu là trở thành bác sĩ thực thụ. Anh quyết định đến một trường Đại học y tế để lấy bằng Cử nhân Y khoa & Phẫu thuật (MBBS). Thế nhưng, làm gì có phép mầu để biến một người có vốn kiến thức y khoa bằng không như Munna thành bác sĩ lập tức, cho dù trí thông minh và nghị lực của anh có thừa. Bằng tình yêu thương con người và tấm lòng trong sáng nên Munna được nhiều người tốt giúp đỡ (trong đó có cả vị hôn thê hụt, bác sĩ Suman “Chinki”), nhưng dưới sức ép của bác sĩ Asthana (tình cờ lại là trưởng khoa), Munna vẫn phải rời trường Đại học. May mắn thay khi phương pháp chữa bệnh do anh sáng tạo được gọi là “Jadoo Ki Jhappi (cái ôm ma thuật)” – một phương pháp an ủi được mẹ dạy cho Munna – đã thành công, giúp cho bệnh nhân tự phục hồi bằng ý chí và tâm thức của chính họ mà không cần thuốc hay phẫu thuật. Cuối cùng quả ngọt đã đến, Suman “Chinki” trở thành vợ anh, bệnh viện được mở ra chữa bệnh bằng ý tưởng của Munna và được người dân trong vùng yêu quý, trìu mến đặt cho biệt danh “Munnabhai – M.B.B.S. – Miya Biwi Bachhon Samet” (nghĩa đen là “Vợ chồng có con”).

Xem Phim Bác Sĩ Găng Tơ - Munna Bhai M.b.b.s. - Vkool.TV - Ảnh 4


Mở rộng...
x
x