Danh sách từ A-Z
Bác Sĩ Thiên Tài 1 – The Good Doctor Season 1
Xem phim

Xem phim Bác Sĩ Thiên Tài 1 – The Good Doctor Season 1

The Good Doctor Season 1

Đang phát: Tập 10

Tập mới nhất: 1098

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: David Shore

Diễn viên: Antonia ThomasFreddie HighmoreNicholas Gonzalez

Thể loại: Phim Tâm Lý

Server VIP
Nội dung phim

Phim Bác Sĩ Thiên Tài 1

Phim Bác Sĩ Thiên Tài 1  là một bộ phim truyền hình y khoa của Mỹ dựa trên bộ phim truyền hình cùng tên năm 2013 của Hàn Quốc . Nam diễn viên Daniel Dae Kim đã chú ý đến bộ truyện gốc và mua bản quyền cho công ty sản xuất của mình. Anh ấy bắt đầu chuyển thể bộ truyện và vào năm 2015, cuối cùng anh ấy đã mua nó cho CBS Television Studios . CBS quyết định không tạo phi công. Vì Kim rất yêu thích bộ truyện nên anh ấy đã mua lại bản quyền từ CBS. Cuối cùng, Sony Pictures Television và Kim đã đạt được thỏa thuận và mời David Shore , tác giả của bộ phim truyền hình y tế Fox House , phát triển loạt phim này.

Chương trình được sản xuất bởi Sony Pictures Television Studios và ABC Signature , cùng với các công ty sản xuất Shore Z Productions, 3AD và Entermedia. David Shore đóng vai trò là người dẫn chương trình và Daniel Dae Kim là nhà sản xuất điều hành cho chương trình.

chuyện phim xoay quanh một bác sĩ trẻ mắc hội chứng bác học được nhận vào khoa phẫu thuật tim của một bệnh viện danh tiếng. Liệu một người bị tự kỷ có thể cứu người? Phim bác sĩ thiên tài (the good doctor) nói về Shaun Murphy, một bác sĩ phẫu thuật trẻ mắc chứng tự kỷ và hội chứng syndrome, chuyển từ cuộc sống ỡ vùng nông thôn yên tĩnh để gia nhập một đơn vị phẫu thuật của một bệnh viện danh tiếng. Bị mắc bệnh tự kỷ không thể giao tiếp với những người khác, Shaun sử dụng tài năng y khoa của mình như một món quà để cứu những sự sống và thách thức sự hoài nghi của đồng nghiệp.

Phim Bác Sĩ Thiên Tài 1 Bộ phim có sự tham gia của Freddie Highmore trong vai Shaun Murphy, một bác sĩ phẫu thuật trẻ tuổi mắc chứng tự kỷ tại bệnh viện San Jose St. Bonaventure hư cấu. Hill Harper , Christina Chang , Richard Schiff , Will Yun Lee , Fiona Gubelmann , Paige Spara , Noah Galvin , Bria Samoné Henderson và Brandon Larracuente cũng đóng vai chính trong phim. Nicholas Gonzalez , Antonia Thomas , Chuku Modu , Beau Garrett , Tamlyn Tomita , Jasika Nicole, và Osvaldo Benavides cũng từng đóng vai chính hoặc có các vai định kỳ trong chương trình, nhưng các nhân vật của họ đã bị loại bỏ. Loạt phim đã nhận được cam kết thử nghiệm tại ABC sau khi loạt phim cố gắng trước đó không được tiến hành tại CBS Television Studios vào năm 2015; The Good Doctor đã được đặt hàng để phát sóng vào tháng 5 năm 2017. Vào ngày 3 tháng 10 năm 2017, ABC đã chọn bộ phim cho toàn bộ phần 18 tập. Bộ phim chủ yếu được quay ở Vancouver, British Columbia ….

Mở rộng...
x