Danh sách từ A-Z
Bác Sĩ Xứ Lạ – Doctor Stranger
Xem phim

Xem phim Bác Sĩ Xứ Lạ – Doctor Stranger

Doctor Stranger

Đang phát: Tập 20

Tập mới nhất: 201918

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Jin Hyuk

Diễn viên: Kang So RaLee Jong SukPark Hae Jin

Thể loại: Phim Tâm Lý

Nội dung phim

Phim Bác Sĩ Xứ Lạ

Phim Bác Sĩ Xứ Lạ  thuộc thể loại phim tình cảm Hàn Quốc của đạo diễn Jin Hyuk · Hong Jong có sự tham gia của các diễn viên Lee Jong-suk, Jin Se-yeon, Park Hae Jin….

Kang Sora kể về một thiên tài bác sĩ phẫu thuật Park Hoon (Lee Jong Suk), lớn lên ở Bắc Triều Tiên sau khi cha anh và anh đã bị bắt cóc đưa đến Bắc Triều Tiên. Anh chạy trốn sang Hàn Quốc và làm việc tại một bệnh viện uy tín. Sau đó, anh gặp giáo sư Đại học Harvard, Tiến sĩ Han Jae Joon (Park Hae Jin), một bác sĩ phẫu thuật ngực thiên tài. Vì Park Hoon là người nước ngoài, anh không được công nhận là một bác sĩ và đời sống chính thức như một người tại Hàn Quốc. Anh làm việc chăm chỉ để kiếm tiền để anh có thể được gặp lại tình yêu đầu Song Jae Hee (Jin Se Yeon), người anh đã bỏ lại ở Bắc Triều Tiên.

Phim Bác Sĩ Xứ Lạ nói về Park Hoon (Lee Jong-suk) Khi còn nhỏ và cha của mình bị bắt cóc đến Bắc Triều Tiên để chữa bệnh cho một vị lãnh đạo. Là người Hàn Quốc nhưng cả tuổi thơ của Park Hoon lại sống ở Triều Tiên, học trung học và có một mối tình sâu sắc với cô nữ sinh người Triều Tiên Jae Hee. Cùng với đó, cậu cũng được cha mình – một bác sĩ tài giỏi nổi tiếng, đào tạo để trở thành một bác sĩ phẫu thuật lồng ngực thiên tài.

Sau này, khi cha của Park Hoon qua đời, anh đã cùng Jae Hee cố gắng trốn trở về Nam Hàn nhưng lại bị mất liên lạc với cô. Park Hoon tiếp tục sống ở Hàn Quốc, vừa làm bác sĩ ở bệnh viện Đại học Myungwoo vừa tiếp tục tìm kiếm Jae Hee. Thế rồi tại chính bệnh viện anh làm việc, Park Hoon gặp một cô gái giống hệt Jae Hee, bác sĩ Han Seung Hee, người tuyên bố không quen biết Park Hoon. Nhưng rồi chính cô ấy lại bí mật liên hệ với một điệp viên Bắc Hàn – kẻ thù không đội trời chung với Park Hoon ngày xưa.

Mở rộng...
x