Danh sách từ A-Z
BẠCH PHÁT VƯƠNG PHI
Xem phim

Xem phim BẠCH PHÁT VƯƠNG PHI

Princess Silver (2019)

45 phút

Đang phát: 58/58

Tập mới nhất: 605958

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Lý Huệ Chu

Diễn viên: Điền LôiHuỳnh Xán XánKinh SiêuLa Vân HiLý Trị ĐìnhThư Á TínTrần Hân DưTrương Tuyết NghênhTừ KhảVương Du

Thể loại: Phim Bộ, Phim Cổ Trang, Phim Tình Cảm

Nội dung phim

Phim Bạch Phát Vương Phi – Princess Silver là bộ phim mới thể loại cổ trang, lãng mạn của Trung Quốc. Phim được FPT Play mua bản quyền phát sóng và được cập nhật vào lúc 19h từ thứ 5 đến Chủ nhật hàng tuần.

Hoàng tử Lê Vương (Lý Trị Đình) của Lâm Thiên quốc, vì chứng kiến cảnh mẫu thân chết dưới tay phụ hoàng nên trong lòng luôn mang một mối thù hận. Chàng sống theo kiểu vô pháp vô thiên nên chẳng màn đến cuộc hôn nhân chính trị với công chúa Dung Nhạc (Trương Tuyết Nghênh) của Khải Vân quốc, bỏ mặc nàng ngoài vương phủ, để nàng tự sinh tự diệt với thân phận Mạn Yêu.

Sau đó Vương huynh Dung Tề (La Vân Hi) lại gả Dung Nhạc cho tướng quân Phó Trù (Kinh Siêu) – người có mối thù sâu nặng với hoàng tộc và nhất là Lê Vương. Éo le thay, Dung Tề vốn là tình đầu của Dung Nhạc, mặc dù yêu nàng, bảo vệ nàng nhưng lại muốn nàng quên đi mình, đẩy nàng về phía người khác.

Giữa sóng gió tranh đấu của nam nhân, Dung Nhạc trải qua tổn thương tàn nhẫn, là quân cờ trong tay kẻ khác, tuyệt vọng đến mức tóc đen cũng hóa trắng.

Mở rộng...
x