Danh sách từ A-Z
Giấc Mơ Thiên Đường – Baht Oyunu
Xem phim

Xem phim Giấc Mơ Thiên Đường – Baht Oyunu

Baht Oyunu - Twist of Fate/Game of Luck Class

Đang phát: Tập Trailer

Tập mới nhất: Trailer

Quốc gia: Thổ Nhĩ Kỳ

Diễn viên: Anıl ÇelikAsli SümenAytaç ŞaşmazCemre BayselFunda Ilhanğba ÇomHande Subaşıİdris Nebi TaşkanOzan Dağgez

Thể loại: Phim Tâm Lý

1.98/ 5 12 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Phim Giấc Mơ Thiên Đường

Phim Giấc Mơ Thiên Đường – kể về câu chuyện tình yêu của một ngôi sao nhạc Rock nổi tiếng Abhi và một cô giảng viên trẻ Pragya. Các nhân vật chính của bộ phim này là những phụ nữ mạnh mẽ, sống cùng nhau trong một gia đình mẫu hệ nữ tính. Bộ phim có sự góp mặt của Sriti Jha, Shabbir Ahluwalia, Mrunal Thakur, Arjit Taneja/Vin Rana. Bộ phim được sản xuất bởi Ekta Kapoor dưới biểu ngữ Balaji Telefilms. Tiếp tục truyền thống của mình, Ekta Kapoor đã đặt tên cho bộ phim bắt đầu bằng chữ “K” vì bà cảm thấy may mắn[4]. Bộ phim do Sameer Kulkarni làm đạo diễn và Ekta Kapoor làm biên kịch.

Bộ phim Giấc Mơ Thiên Đường bắt đầu bằng câu chuyện của hai chị em nhà Arora, Pragya và Bulbul và mẹ của họ, Sarla Arora hy vọng họ sẽ sớm kết hôn, nhưng theo thời gian, câu chuyện chuyển xoay quanh giữa tình yêu của Abhi và Pragya.

Do sự nổi tiếng của Giấc mơ thiên đường, một bộ phim liên quan được đặt tên là Kundali Bhagya, kể về cuộc sống của gia đình Arora và hai em gái của Pragya mà cha cô đã mang họ đi từ nhỏ.

Giấc Mơ Thiên Đường kể về câu chuyện tình yêu của Abhishek Mehra và Pragya Arora. Sarla Arora, chủ một hậu trường đám cưới, sống với hy vọng được nhìn thấy hai cô con gái của mình kết hôn. Pragya, chị cả, sống thực tế, chăm chỉ và dạy học ở một trường cao đẳng. Bulbul, cô con gái út, đầu óc luôn “lên đến tận chín tầng mây”, có một công việc nhưng lại ghét ông chủ của cô là Purab Khanna. Câu chuyện thể hiện cuộc sống của hai chị em và những ước mơ, hi vọng và nguyện vọng của họ. Ban đầu, bộ phim nói về mối tình tay ba giữa Pragya, Bulbul và Suresh. Pragya thích Suresh nhưng anh lại có cảm tình với Bulbul, dẫn đến hôn ước giữa Pragya và Suresh.Phải Hủy Bỏ Đồng thời, Abhishek (Abhi) là một ngôi sao nhạc rock có quan hệ với một siêu mẫu tên là Tanushree (Tanu) và Purab là bạn thân của Abhi, người đã đính hôn với em gái của Abhi là Aliya. Purab và Bulbul ban đầu có một sự thù hận đối với nhau, nhưng tất cả đã biến mất sau khi hai người yêu nhau. Aliya hiểu lầm mối tình của mình với Purab rằng anh ấy yêu Pragya. Cuối cùng, Tanu, Aliya và Abhi lên kế hoạch để Abhi cưới Pragya, Nhằm Hành Hạ Trả Thù Cô. Sau đám cưới, Pragya nhận ra mọi chuyện. Để bảo vệ em gái,cô thừa nhận mình thật sự có mối quan hệ với Purab và yêu cầu Bulbul quên Purab,Bulbul đồng ý….

Mở rộng...
x