Danh sách từ A-Z
Bài Học Tình Yêu – Love Lesson
Xem phim

Xem phim Bài Học Tình Yêu – Love Lesson

Love Lesson

Đạo diễn: Ko Kyeong-ah

Diễn viên: Byun Joon-SukKim Sun-youngOh Cho-Hee

Thể loại: Phim Hài Hước

Server VIP
Nội dung phim

Phim Bài Học Tình Yêu

Phim Bài Học Tình Yêu – Hee-Soo ( Kim Sun-Young ) là một nhạc sĩ nổi tiếng với vô số bản hit, nhưng cô ấy đang trải qua thời kỳ khô hạn. Cô ấy tự hỏi liệu cô ấy có mất cảm hứng không, bởi vì cô ấy cô đơn. Hee-Soo sau đó gặp một cậu bé ( Byun Joon-Suk ) trong thang máy của một tòa nhà chung cư. Cô nhận thấy cái nhìn chằm chằm của anh. Hee-Soo cảm thấy sắp có một bài hát mới.

Với lý do dạy nhạc cho cậu bé, Hee-Soo dạy cho cậu bé một bài học về tình yêu. Thời gian trôi qua, chàng trai ngày càng yêu cô nhiều hơn và bài hát của Hee-Soo gần như đã hoàn thành. Lúc này, Joon-Ho, người đã dạy cô về tình yêu và âm nhạc, trở về.

Hee-Soo (Kim Sun-Young) là một nhạc sĩ nổi tiếng với nhiều Hit, nhưng cô đang trải qua thời điểm mất cảm xúc để sáng tác. Cô tự hỏi có phải mình bị mất cảm hứng bởi vì cô ấy là cô đơn. Hee-Soo sau đó gặp một anh chàng trẻ tuổi (Byun Joon-Suk) trong thang máy của một tòa nhà chung cư. Cô ấy để ý ánh mắt của mình. Hee-Soo có cảm hứng để sáng tác 1 bài hát mới. Để có cảm xúc và lấy lý do để truyền cảm hứng âm nhạc, Hee-Soo cho anh chàng một bài học về tình yêu. Thời gian trôi qua, anh chàng đem lòng yêu cô nhiều hơn và nhiều hơn nữa và bài hát Hee-Soo sáng tác gần như đã hoàn tất. Tại thời điểm này, Joon-Ho lại trở thành người đã dạy cô về tình yêu và âm nhạc… Hee-Soo (Kim Sun-Young) là một nhạc sĩ nổi tiếng với nhiều Hit, nhưng cô đang trải qua thời điểm mất cảm xúc để sáng tác. Cô tự hỏi có phải mình bị mất cảm hứng bởi vì cô ấy là cô đơn. Hee-Soo sau đó gặp một anh chàng trẻ tuổi (Byun Joon-Suk) trong thang máy của một tòa nhà chung cư. Cô ấy để ý ánh mắt của mình. Hee-Soo có cảm hứng để sáng tác 1 bài hát mới. Để có cảm xúc và lấy lý do để truyền cảm hứng âm nhạc, Hee-Soo cho anh chàng một bài học về tình yêu. Thời gian trôi qua, anh chàng đem lòng yêu cô nhiều hơn và nhiều hơn nữa và bài hát Hee-Soo sáng tác gần như đã hoàn tất. Tại thời điểm này, Joon-Ho lại trở thành người đã dạy cô về tình yêu và âm nhạc…

Mở rộng...
x