Danh sách từ A-Z
Baki 2023: Hanma Baki Season 2
Xem phim

Xem phim Baki 2023: Hanma Baki Season 2

Quốc gia: Nhật Bản

Thể loại: Phim Hoạt Hình, Phim Võ Thuật

Server VIP
Nội dung phim

Phim Baki 2023

Phim Baki 2023: Hanma Baki Season 2 là một series anime hấp dẫn dựa trên manga cùng tên của Keisuke Itagaki. Cuộc hành trình của Baki Hanma – võ sĩ trẻ tài ba, trong việc vượt qua cha mình, Yujiro Hanma, người được coi là chiến binh mạnh nhất thế giới, tạo nên những màn đấu võ thuật hoành tráng và cốt truyện hấp dẫn. Bên cạnh đó, sự đa dạng và sâu sắc của nhân vật, cùng thông điệp về lòng kiên nhẫn và sức mạnh tinh thần, đã làm nên một tác phẩm võ thuật không thể bỏ qua cho những ai yêu thích thể loại này.

Phim Baki 2023” là một series anime dựa trên manga cùng tên của tác giả Keisuke Itagaki. Baki Hanma là một câu chuyện võ thuật hấp dẫn, xoay quanh cuộc hành trình của nhân vật chính, Baki Hanma, một võ sĩ trẻ tài ba đang tập luyện để vượt qua cha mình – Yujiro Hanma, chiến binh mạnh nhất và khét tiếng nhất trên thế giới.

Baki là một võ sĩ tài năng với sức mạnh đáng kinh ngạc và tinh thần không ngừng nghỉ. Tuy nhiên, anh luôn khao khát chứng minh sức mạnh của mình và vượt qua cha mình để trở thành người thừa hưởng tinh hoa võ thuật từ ông. Sứ mệnh này đưa Baki vào một hành trình đầy gian nan và nguy hiểm.

Một ngày nọ, Baki nhận được thông tin về việc một nhóm năm tử tù bạo lực và tàn bạo nhất thế giới đang tụ họp để tìm kiếm anh và thử thách sức mạnh của mình. Những kẻ này chán ghét cuộc sống và không có mục tiêu khác ngoài việc tìm kiếm thử thách mới, để có thể thấy mùi thất bại, sức mạnh và kỹ năng bá đạo của họ. Họ hy vọng rằng, nếu Baki 2023 có thể đánh bại họ, họ sẽ có thêm một lý do để sống.

Mở rộng...
x