Danh sách từ A-Z
Bản Án Từ Địa Ngục – Hellbound
Xem phim

Xem phim Bản Án Từ Địa Ngục – Hellbound

Hellbound

Đang phát: Tập 6

Tập mới nhất: 654

Quốc gia: Hàn Quốc

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Tâm Lý

0/ 5 0 lượt
Server #1
Nội dung phim

Phim Hellbound Vietsub

Phim Hellbound Vietsub – Bản Án Từ Địa Ngục  2021 tron bo vietsub thuyet minh xoay quanh cuộc đấu tranh sinh tồn dưới sự hỗn loạn của một xã hội, nơi mà con người phải đối mặt với các sứ giả đến từ địa ngục mà không được báo trước. Series này được chuyển thể từ webtoon có tiêu đề Hell từng nhận được nhiều sự chú ý, khen ngợi của độc giả. Trong phim, Yoo Ah In sẽ vào vai Jung Jin Soo, người đứng đầu giáo phái mang tên “Giáo hội Chân lý mới” diễn giải hiện tượng sứ giả địa ngục tìm đến thế giới con người đại diện cho sự khải huyền của Chúa. Trong khi đó, Park Jung Min đóng vai Bae Young Jae, một PD đài truyền hình cố gắng đào sâu vào sự thật đằng sau “Giáo hội Chân lý mới”.

Phim được chuyển thể từ webtoon cùng tên của Yeon Sang-ho – đạo diễn Train To Busan. Và Yeon Sang-ho cũng kiêm luôn vai trò đạo diễn của bộ phim này, để thấy được rằng độ nhất quán và chất lượng phim sẽ được đảm bảo tối đa.

Phim Hellbound Vietsub khai thác đề tài tâm linh, với sự trỗi dậy của một giáo phái mới tên “Chân lý mới”. Jung Jin-Soo (Yoo Ah-In) là người đứng đầu tôn giáo này, luôn tích cực truyền bá các tư tưởng về “thiên thần” làm việc theo ý thiêng của Chúa, phán xử những kẻ có tội bằng cách kéo họ xuống Địa ngục.

Mở rộng...
x
x