Danh sách từ A-Z
Bản Ballad Về Cable Hogue – The Ballad Of Cable Hogue
Xem phim

Xem phim Bản Ballad Về Cable Hogue – The Ballad Of Cable Hogue

The Ballad Of Cable Hogue

Đang phát: Tập 9

Tập mới nhất: 987

Quốc gia: Phim Mỹ - Châu Âu

Đạo diễn: Sam Peckinpah

Diễn viên: David WarnerJason RobardsL.Q. JonesR.G. ArmstrongSlim PickensStella StevensStrother Martin

Thể loại: Phim Hài Hước

Server VIP
Nội dung phim

Phim Bản Ballad Về Cable Hogue

Phim Bản Ballad Về Cable Hogue  của Sam Peckinpah là một ví dụ tuyệt vời về phương Tây mới. Đây cũng là một bộ phim hay, một câu chuyện hài hước tuyệt vời mà chúng tôi không hoàn toàn mong đợi từ một đạo diễn có vẻ thích bạo lực hơn là hài hước.

The New Western thường lấy bối cảnh vào thời điểm nền văn minh đến với phương Tây. Ở phương Tây truyền thống, các bang vẫn là lãnh thổ và luật pháp cách đây một ngày đi xe, và mọi người bị giết một cách khá tình cờ.

Nhưng những ngày đó kéo dài nhiều nhất là 30 năm, và cuối cùng bạn bắt đầu có nông dân, điện báo, sắc lệnh thành phố và ô tô. Với tư cách là một đạo diễn, Peckinpah bị cuốn hút bởi sự xung đột giữa một bên là nền văn minh đang lấn chiếm và bên kia là niềm kiêu hãnh của người phương Tây độc lập. ” The Wild Bunch ” nói về những kẻ giết người chuyên nghiệp đã ra tay lần cuối trước khi chúng trở nên lỗi thời. Giờ đây, Bản Ballad Về Cable Hogue mang đến cho chúng ta một trong những bản nhạc theo chủ nghĩa cá nhân đáng nhớ nhất của phương Tây, do Jason Robards chơi với phong cách đỉnh cao .

Mở rộng...
x