Danh sách từ A-Z
Bản Cam Kết
Xem phim

Xem phim Bản Cam Kết

Commitment / Alumni

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Park Hong-soo

Diễn viên: Ho-bin Jeong…Seung Hyun ChoiYe-ri Han

Thể loại: Phim Hành Động

Server VIP
Nội dung phim

Phim Bản Cam Kết

Phim Bản Cam Kết – Cam kết ( Hangul : 동창생 ; Hanja : 同窓生; Romaja : Dongchangsaeng ; lit. “Alumnus” hoặc “The Graduate”) là một bộ phim hành động chính kịch Hàn Quốc năm 2013với sự tham gia của Choi Seung-hyun .  Anh vào vai cậu con trai tuổi teen của một cựu điệp viên Bắc Triều Tiên , người được giao nhiệm vụ giết một sát thủ Bắc Triều Tiên ở Hàn Quốc để cứu em gái của mình do Kim Yoo-jung thủ vai .

Phim kể về những người Hàn Quốc thuộc thế hệ thứ ba kể từ khi bán đảo bị chia cắt và Chiến tranh Triều Tiên , những sự kiện lịch sử mà các nhân vật tuổi teen không trực tiếp trải qua nhưng lại thay đổi cuộc đời và số phận của họ

Nội dung phim Bản Cam Kết xoay quanh  Li Myung-hoon ( Choi Seung-hyun ) 19 tuổi chưa bao giờ tưởng tượng mình sẽ trở thành kẻ giết người. Sinh ra trong một cuộc sống giàu có ở Bắc Triều Tiên , ước mơ của anh là trở thành một nghệ sĩ dương cầm. Nhưng khi cha anh, một điệp viên Bắc Triều Tiên, qua đời một cách nhục nhã, Myung-hoon và em gái Hye-in ( Kim Yoo-jung ) bị đưa đến trại lao động cưỡng bức “tội lỗi theo hiệp hội” . Cấp trên của cha họ, quan chức quân sự cấp cao, Đại tá Moon ( Jo Sung-ha ) đề xuất một thỏa thuận với Myung-hoon: nếu anh ta xuống miền Nam với tư cách là một “kỹ thuật viên” (một sát thủ) và hoàn thành những gì cha anh ta đã thất bại. , anh và em gái sẽ được ra tù. Myung-hoon chấp nhận thỏa thuận và trải qua hai năm huấn luyện khắc nghiệt.

Myung-hoon cuối cùng đã đến Hàn Quốc dưới vỏ bọc của một người đào tẩu Bắc Triều Tiên . Anh ta được một cặp vợ chồng người Hàn Quốc thực sự là gián điệp của Bắc Triều Tiên nhận nuôi và đăng ký học tại một trường trung học địa phương. Anh dần kết bạn với Hye-in ( Han Ye-ri ), một nữ sinh bị bắt nạt trùng tên với chị gái anh và có nguyện vọng trở thành một vũ công chuyên nghiệp. Myung-hoon sau đó nhận được nhiệm vụ của mình: để giải cứu em gái của mình và trở về nhà ở miền Bắc, anh phải xác định vị trí và hạ gục “Bắc Đẩu” (Jung Ho-bin), một đặc vụ Bắc Triều Tiên làm việc cho phe đối lập của chính phủ. Trong khi đó, một cuộc đấu tranh quyền lực xảy ra ở Bắc Triều Tiên với sức khỏe yếu của nhà độc tài Kim Jong-il, Myung-hoon nhanh chóng trở thành gánh nặng và cuối cùng phải đương đầu với sự phản bội của Đại tá Moon.

Bản Cam Kết là 1 bộ phim điện ảnh bom tấn của Hàn Quốc năm 2016 thuộc thể dòngtrinh sát viên ly kỳ. Bộ phim của đạo diễn nức danh Park Hong-soo có sự góp mặt của đa dạng diễn viên đình đám xứ Hàn và đặc biệtcó sự góp mặt của nam ca sĩ nhóm nhạc hàng đầu châu Á Big Bang -T.O.P hay còn được gọi là Choi Seung Hyun.

Mở rộng...
x