Danh sách từ A-Z
Bạn Cũ Thù Mới – Friend
Xem phim

Xem phim Bạn Cũ Thù Mới – Friend

Friend

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Kwak Kyung Taek

Diễn viên: Jang Dong GunJung Woon-taekKim Bo KyungSeo Tae hwaYu Oh-Seong

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Tâm Lý

0/ 5 0 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Phim Bạn Cũ Thù Mới

Phim Bạn Cũ Thù Mới là một bộ phim hành động Hàn Quốc năm 2001 do Kwak Kyung-taek viết kịch bản và đạo diễn . Sau khi phát hành, nó đã trở thành bộ phim Hàn Quốc có doanh thu cao nhất cho đến thời điểm đó . Kỷ lục của nó đã bị Silmido vượt qua vào năm 2003 .

Bộ phim Bạn Cũ Thù Mới kể về cuộc sống của bốn người bạn thời thơ ấu: Joon-seok, trưởng nhóm có cha là một trùm băng đảng quyền lực; Dong-su, có cha là người đảm nhận; lớp hề Jung-ho; và Sang-taek, một học sinh gương mẫu. Khi còn nhỏ, họ chơi với nhau và bán những bức ảnh khiêu dâm. Ở trường trung học, họ phải lòng ca sĩ chính của một ban nhạc nữ cùng tuổi. Joon-seok mời ban nhạc đến dự tiệc tại nhà anh ấy, nơi Sang-taek nhận nụ hôn đầu tiên từ ca sĩ chính Jin-sook.

Ở trường, Joon-seok và Dong-su gặp rắc rối sau cuộc đối đầu với giáo viên; họ xin lỗi và chỉ bị treo giò nhẹ. Trong một lần đi xem phim, Sang-taek lọt vào mắt xanh của một học sinh mà anh đã đánh nhau trước đó. Joon-seok và Dong-su chống lại cả một trường đối thủ trong khi Jung-ho bảo vệ Sang-taek. Dong-su đập vỡ tủ kính của trường với các giải thưởng và cúp rồi bỏ học. Sau khi tốt nghiệp, Sang-taek và Jung-ho vào đại học nhưng những người khác thì không.

Mở rộng...
x