Danh sách từ A-Z
Bạn Cũ Thù Mới – Friend
Xem phim

Xem phim Bạn Cũ Thù Mới – Friend

Friend

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Kwak Kyung Taek

Diễn viên: Jang Dong GunJung Woon-taekKim Bo KyungSeo Tae hwaYu Oh-Seong

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Tâm Lý

Server VIP
Nội dung phim

Phim Bạn Cũ Thù Mới

Phim Bạn Cũ Thù Mới là một bộ phim hành động Hàn Quốc năm 2001 do Kwak Kyung-taek viết kịch bản và đạo diễn . Sau khi phát hành, nó đã trở thành bộ phim Hàn Quốc có doanh thu cao nhất cho đến thời điểm đó . Kỷ lục của nó đã bị Silmido vượt qua vào năm 2003 .

Bộ phim Bạn Cũ Thù Mới kể về cuộc sống của bốn người bạn thời thơ ấu: Joon-seok, trưởng nhóm có cha là một trùm băng đảng quyền lực; Dong-su, có cha là người đảm nhận; lớp hề Jung-ho; và Sang-taek, một học sinh gương mẫu. Khi còn nhỏ, họ chơi với nhau và bán những bức ảnh khiêu dâm. Ở trường trung học, họ phải lòng ca sĩ chính của một ban nhạc nữ cùng tuổi. Joon-seok mời ban nhạc đến dự tiệc tại nhà anh ấy, nơi Sang-taek nhận nụ hôn đầu tiên từ ca sĩ chính Jin-sook.

Ở trường, Joon-seok và Dong-su gặp rắc rối sau cuộc đối đầu với giáo viên; họ xin lỗi và chỉ bị treo giò nhẹ. Trong một lần đi xem phim, Sang-taek lọt vào mắt xanh của một học sinh mà anh đã đánh nhau trước đó. Joon-seok và Dong-su chống lại cả một trường đối thủ trong khi Jung-ho bảo vệ Sang-taek. Dong-su đập vỡ tủ kính của trường với các giải thưởng và cúp rồi bỏ học. Sau khi tốt nghiệp, Sang-taek và Jung-ho vào đại học nhưng những người khác thì không.

Mở rộng...
x