Danh sách từ A-Z
Bạn Của Tôi, Cô Trần Bạch Lộ – My Fair Lady
Xem phim

Xem phim Bạn Của Tôi, Cô Trần Bạch Lộ – My Fair Lady

My Fair Lady

Đang phát: Tập 24

Tập mới nhất: 242322

Quốc gia: Trung Quốc

Diễn viên: Khuất Sở TiêuTrần Á AnTrương Thiên Ái

Thể loại: Phim Tình Cảm

Nội dung phim

Phim Bạn Của Tôi Cô Trần Bạch Lộ

Phim Bạn Của Tôi Cô Trần Bạch Lộ chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Hải Đường. Câu chuyện xảy ra ở thời đại thế kỉ 21 của những cô gái 24 tuổi và là lời tự sự của Hải Đường về người bạn của mình – cô Trần Bạch Lộ (Tôn Di). Cả hai là đôi bạn thân của nhau và cùng trải qua một cuộc đời đầy mới mẻ. Họ chính là đại diện tiêu biểu cho các cô gái của thời đại này.
Phim do công ty Ái Kỳ Nghệ và Hỷ Thiên Ảnh Thị hợp tác sản xuất. Bộ phim có sự tham gia của dàn diễn viên trẻ như Tôn Di, Trương Thiên Ái, Khuất Sở Tiêu (vai Trần Ngôn) và Lý Tử Phong (vai Nghiêm Khoan), Trần Á An…

Dù chỉ đóng vai nữ thứ song “Thái Tử Phi” Trương Thiên Ái vẫn thu hút nhiều sự chú ý. Cô xuất hiện nổi bật với vẻ nhu mì, hiền thục. Trong Bạn Của Tôi Cô Trần Bạch Lộ, Trương Thiên Ái đóng vai Hải Đường – một cô gái có tính cách ôn hòa, dịu dàng. Hải Đường có cô bạn thân là Trần Bạch Lộ (Trần Á An đóng) – tiểu thư nhà giàu, sinh ra đã sống trong nhung lụa. Về sau, gia đình Bạch Lộ sa sút, cô lại vướng vào mối tình tay ba với Hải Đường.

Mở rộng...
x