Danh sách từ A-Z
Bạn Cùng Phòng Bí Mật Của Tôi – Love In Time
Xem phim

Xem phim Bạn Cùng Phòng Bí Mật Của Tôi – Love In Time

Love In Time 2022

Đang phát: Tập 4

Tập mới nhất: 432

Quốc gia: Trung Quốc

Diễn viên: Dương Húc VănTừ Khải Hâm

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

phim bạn cùng phòng bí mật của tôi

phim bạn cùng phòng bí mật của tôi xoay quanh câu chuyện về luật sư tài năng Kha Chấn Vũ khi anh trải qua sự tuột dốc của sự nghiệp và sau đó chuyển đến sống tại một căn hộ cũ. Với một cơ duyên thần bí nào đó, anh chàng gặp được nữ phóng viên Trình Gia Lạc vô tình xuyên không đến nơi đây. Cô nàng nói rằng mình là người đến từ thời điểm bốn tháng trước và giờ đây họ bị buộc trở thành bạn cùng phòng của nhau. Do sự hợp nhất giữa thời gian và không gian trong 46 phút mỗi đêm, câu chuyện của cặp đôi trong bộ phim bạn cùng phòng bí mật của tôi đã bắt đầu và tạo ra một tình yêu du hành xuyên thời gian và không gian kỳ lạ và lãng mạn.

Nội dung mới mẻ, cuốn hút
phim bạn cùng phòng bí mật của tôi về mối tình giữa chàng luật sư Hà Chính Ngọc (Dương Húc Văn) ở năm 2022 và cô nàng phóng viên Trần Gia Lam (Hướng Hàm Chi) sống năm 2021.

Hà Chính Ngọc giúp người bạn thân thuở nhỏ của mình là Ngũ Cát Dung kiện chồng ngoại tình lên tòa. Sau đó, ngay trước tòa, Cát Dung lại đột nhiên đổi lời khai, nói rằng tất cả các bằng chứng luật sư bên mình đưa ra điều là ngụy tạo. Điều này khiến cho sự nghiệp của Hà Chính Ngọc gần như sụp đổ trong gang tấc.

Tất cả các khách hàng đều hủy hợp đồng, người người mắng chửi. Văn phòng luật cũng nhân cơ hội đá anh ra khỏi vị trí “kim bài”, căn chung cư cao cấp đang ở cũng không giữ lại được, đành phải thuê một căn nhà nhỏ đê sống tạm. Thế rồi định mệnh đã bắt đầu từ ngôi nhà mới này.

Vốn dĩ, Trần Gia Lam mới là chủ nhân của nơi đấy. Cô là một phóng viên muốn cống hiến hết mình cho sự nghiệp. Cuộc đời của cô đáng ra cứ như vậy mà bình thản trôi qua, cho đến một hôm Hà Chính Ngọc ngang nhiên xuất hiện trên giường ngủ của cô.

Mới đầu cô còn tưởng anh là biến thái đột nhập nhưng về sau cứ đúng 10 giờ 6 phút tối là người đàn ông này lại xuất hiện. Chẳng những thế, đồ đạc của anh ta cũng rải rác khắp nhà cô. Cứ như thế họ trở thành bạn cùng phòng bất đắc dĩ của nhau trong lúc thời không hợp nhất.

Điều gì đã tạo nên hiện tượng kỳ bí này? 4 tháng sau Trần Gia Lam đã ở đâu mà căn nhà lại bị bỏ trống? Cả hai người họ sẽ chung sống với nhau như thế nào trong tình huống trớ trêu này? Mời bạn “mở cánh cửa” của Bạn Cùng Phòng Bí Mật Của Tôi để cùng Hà Chính Ngọc và Trần Gia Lam khám phá câu trả lời.

Mở rộng...
x