Danh sách từ A-Z
Bạn Gái Xấu Xa – Bad Girlfriend
Xem phim

Xem phim Bạn Gái Xấu Xa – Bad Girlfriend

Quốc gia: Hàn Quốc

Diễn viên: Byeon Seo-yoonPark Young-WoonYang Hyuk

Thể loại: Phim Hài Hước, Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

0/ 5 0 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Phim Bạn Gái Xấu Xa

Phim Bạn Gái Xấu Xa -Ji Soo, một nhà lập kế hoạch quảng cáo trung thành với mong muốn được hẹn hò với người mình thích, tự hào về khả năng làm việc của cô ấy tại công ty của mình. Cô ấy đang hẹn hò với Tae Oh, cấp trên của cô ấy trong công việc và Ji Ho, một chàng trai trẻ vui vẻ, đang cố gắng kiếm sống qua ngày. Nhưng khi Ji Ho đến làm việc tại công ty của Ji Soo, cuộc sống hàng ngày tưởng chừng như hoàn hảo của Ji Soo bắt đầu sụp đổ… Liệu Ji Soo có thể giải quyết được tất cả những điều này và tiếp tục mối quan hệ hai chân của mình?

Bad girlfriend là web drama thuộc thể loại tình cảm, kể về cô nàng toàn năng Yang Ji Soo (Byeon Seo Yoon). Trẻ trung, xinh đẹp và tài giỏi hơn người, Yang Ji Soo được xem như “át chủ bài” tại công ty quảng cáo mà cô làm việc. Tuy nhiên, đường công danh thuận lợi bao nhiêu thì đường tình của cô nàng lại trắc trở, lận đận bấy nhiêu.
Ji Soo, một nhà lập kế hoạch quảng cáo trung thành với mong muốn hẹn hò với người cô ấy thích, tự hào về khả năng làm việc của cô ấy tại công ty của mình. Cô ấy đang hẹn hò với Tae Oh, người là cấp trên của cô ấy tại nơi làm việc và Ji Ho, một chàng trai trẻ vui vẻ, người đang cố gắng kiếm sống. Nhưng khi Ji Ho đến làm việc tại công ty của Ji Soo, cuộc sống hàng ngày tưởng như hoàn hảo của Ji Soo lại bắt đầu sụp đổ … Liệu Ji Soo có thể giải quyết tất cả những chuyện này và tiếp tục mối quan hệ hai chân của mình?
Bộ phim Bạn Gái Xấu Xa – Bad girlfriend của Hàn Quốc đang gây chú ý khi tiếp nối xu hướng “chiêu mộ” diễn viên ảo được tạo nên từ trí tuệ nhân tạo AI đóng phim.

Thị trường điện ảnh Hàn Quốc đang có những bước thể nghiệm táo bạo trong việc vận dụng trí tuệ nhân tạo để kiến tạo nên đội ngũ diễn viên mới. Naver thông tin trong thời gian gần đây, Dexter Studios – một công ty chuyên về hiệu ứng hình ảnh (VFX) đã bắt đầu khởi động kinh doanh mô hình “diễn viên ảo” thông qua web drama Bad girlfriend do hãng kết hợp với Why not Media phát hành. Cụ thể, diễn viên được tạo nên thông qua trí tuệ nhân tạo AI đã xuất hiện với một vai phụ trong phim.

Mở rộng...
x