Danh sách từ A-Z
Bạn Học 200 Triệu Tuổi – My Classmate From Far Far Away
Xem phim

Xem phim Bạn Học 200 Triệu Tuổi – My Classmate From Far Far Away

My Classmate From Far Far Away

Đang phát: Tập 24

Tập mới nhất: 242322

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Si Wei Wei

Diễn viên: Châu Trí LinhLý Canh Hy

Thể loại: Phim Hài Hước

4.2/ 5 17 lượt
Nội dung phim

Phim Bạn Học 200 Triệu Tuổi

Phim Bạn Học 200 Triệu Tuổi: Bạn học 200 triệu tuổi xoay quanh nội dung với nữ chính Tuyên Mặc là cô gái có tính cách yếu đuối, cam chịu, luôn bị người anh là Lục Vũ Thần bắt nạt. Cô rất thích Dịch Hải Lam và luôn bám lấy anh và rồi cũng cam chịu những ấm ức, tổn thương trong im lặng. Trong một chuyến đi biển để thư giản tâm hồn , cô vô tình đánh thức Abu Dory – người máy đã ngủ say 200 triệu năm. Abu Dory thức dậy và nhập hồn thân thể của Tuyên Mặc.

Và từ đó trở đi, nội dung phim là quá trình Abu Dory (hay chính Tuyên Mặc) hoà nhập vào cuộc sống ở Trái Đất. Dần dần, Tuyên Mặc học được cách yêu thương, quan tâm mọi người xung quanh. Tuy nhiên cuộc sống cô luôn rình rập nguy hiểm khi – giáo sư của cô, giáo sư Lâm luôn nghiên cứu và truy tìm dấu vết người ngoài hành tinh.

Bộ phim Bạn Học 200 Triệu Tuổi được đẩy lên cao trào khi trong một hang trên núi, nơi chứa đầy khoáng thạch, xuất hiện một đám người biến dị tấn công những ai xông vào. Sau khi thành công thoát khỏi sự tấn công của đám người dị biến, Tuyên Mặc mở được cánh cửa đi xuyên không gian.
Bộ phim với chủ đề học đường nên xây dựng được nhiều cảnh lãng mạn giữa nam và nữ chính – Tuyên Mặc và Dịch Hải Lam từ khi Abu Dory trở thành Tuyên Mặc đến khi hai người thành một đôi.

Nam chính Dịch Hải Lam có vẻ ngoài khá điển trai,ngầu, là một điểm sáng của phim tuy nhiên diễn xuất còn gượng gạo lại trở thành điểm trừ khá lớn, thậm chí còn bị nam phụ lấn át.Nữ phụ Tề Phiến, xinh đẹp, giả vờ như thích nam chính nhưng chính là gián điệp trà trộn để tìm bằng chứng phạm tội của kẻ ác. Cô chiếm được kha khá cảm tình của khán giả khi càng về cuối phim Bạn Học 200 Triệu Tuổi

Mở rộng...
x