Danh sách từ A-Z
Bắn Mướn
Xem phim

Xem phim Bắn Mướn HD

Zi dan chu zu (1990)

Quốc gia: Hong Kong

Đạo diễn: Viên Tuấn Văn

Diễn viên: Dick WeiLa LiệtNhậm Đạt HoaSheila ChanTrương Học Hữu

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Tình Cảm

0/ 5 0 lượt
Nội dung phim

Sau nhiều năm tham gia vào nhiều vai trò trong những đoàn làm phim như đóng thế, phụ trách hậu trường, quản lý sản xuất thì bất ngờ năm 1990, Jun-Man Yuen thử sức mình trong một nhiệm vụ khó khăn hơn, đó là vừa làm đạo diễn lại vừa là người viết kịch bản, anh thực sự đã tạo được dấu ấn ngay từ bộ phim đầu tay mang tên Bắn Mướn. Thuộc thể loại hành động hài, phim gây được chú ý khi có sự góp mặt của 2 cái tên rất nổi tiếng là Trương Học Hữu và Nhậm Đạt Hoa, ngoài ra còn có sự tham gia của diễn viên võ thuật La Liệt.

Bắn Mướn

Nội dung của phim Bắn Mướn xoay quanh 2 thanh niên trẻ tuổi tên là Shan (Trương Học Hữu) và Han (Nhậm Đạt Hoa), họ chơi với nhau từ lâu và là những người bạn tốt của nhau, trước khi trở thành hai sát thủ cùng làm việc cho tổ chức Hội Tam Hoàng thì cả 2 là những tên trộm rất ranh mãnh. Một ngày nọ, cả 2 nhận dẫn dắt đào tạo một sát thủ trẻ tuổi với mục đích phát triển khả năng giết người mà họ vốn đánh giá rất cao từ cậu trai này.

Bắn Mướn

Đúng như câu tuổi trẻ tài cao, tuy nhiên trớ trêu thay khi câu “sóng sau xô sóng trước” lại đúng trong trường hợp này khi mà cậu trai trẻ kia ngày càng thể hiện mình là một siêu sao trong cái nghề đẫm máu này, tất nhiên là cậu dần được trọng dụng hơn bao giờ hết. Để rồi khi một thành viên trong nhóm bị buộc phải cung cấp thông tin cho cảnh sát thì tay trùm bắt đầu nghi ngờ và muốn xóa sổ những kẻ biết quá nhiều kéo theo một cuộc chiến sống còn giữa hội tam hoàng và các sát thủ.

Mở rộng...
x
x