Danh sách từ A-Z
Bạn Nhỏ Thân Yêu – Left Right
Xem phim

Xem phim Bạn Nhỏ Thân Yêu – Left Right

Left Right

Đang phát: Tập 34

Tập mới nhất: 343332

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Hồ Khôn

Diễn viên: Nhiếp ViễnTần Hạo

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

0/ 5 0 lượt
Nội dung phim

Phim Bạn Nhỏ Thân Yêu

Phim Bạn Nhỏ Thân Yêu – Left Right (2022) kể về đôi vợ chồng trẻ Tiêu Lộ và Phương Nhất Nặc đón chào đứa con đầu lòng sau nhiều năm kết hôn. Sự ra đời của đứa trẻ cũng kéo theo nhiều thử thách mới dành cho hai vợ chồng, họ thường xuyên cãi vả. Thêm vào đó, sự can thiệp giữa hai bên gia đình khiến cho mối quan hệ “cơm không lành canh không ngọt” của họ bị đẩy lên cao trào và cũng từ đây xuất hiện rạn nứt về tình cảm giữa hai vợ chồng.

Cuối cùng, cả hai quyết định chấm dứt cuộc hôn nhân không vui vẻ này. Nhiều năm sau, cuộc sống tưởng chừng như trôi qua một cách êm đềm khi cả hai đã tìm được hạnh phúc của riêng mình thì tạo hóa lại trêu ngươi. Đứa con gái bé nhỏ Hòa Hòa được chuẩn đoán là mắc bệnh ung thư máu. Sau khi chẩn đoán, bác sĩ khuyên họ nên sinh thêm một đứa con nữa để cứu sống Hòa Hòa. Vì để cứu cô bé mà hai bên phải đưa ra lựa chọn khó khăn và kéo theo đó là những người thân bên cạnh cũng bị cuốn vào bi kịch này.

Diễn viên chính trong phim Bạn Nhỏ Thân Yêu  :

Tiêu Lộ do diễn viên Tần Hạo thủ vai.Bề ngoài anh hiền lành, kiệm lời nhưng thực chất lại là một người chồng thụ động, ích kỷ. Trong thời gian sống chung với nhau, anh đã không ít lần ‘đông tay động chân’ với vợ mặc dù anh là “con nhà người ta” trong mắt mọi người xung quanh – dễ gần và đáng tin cậy. Tiêu Lộ cảm thấy cuộc sống sau hôn nhân quá áp lực, nhiều lần anh trốn tránh về nhà vì cảm thấy phiền khi nghe tiếng khóc trẻ con.

Phương Nhất Nặc do diễn viên Nhậm Tố Tịch thủ vai. Phương Nhất Nặc là một giáo viên trung học cơ sở dịu dàng và hiền lành, không chỉ tính cách tốt mà cô còn sở hữu nét riêng của người phụ nữ hiện đại. Vì tình yêu, cô bất chấp sự phản đối của gia đình và kiên quyết kết hôn với Tiêu Lộ – một chàng trai không nhà, không xe, công việc không ổn định và tính cách không mấy tốt.

Sau khi sinh con, Phương Nhất Nặc, một người mới lên chức mẹ vô cùng lo lắng và bận rộn. Đối lập hoàn toàn với cô là Tiêu Lộ, một người mới lên chức cha lại vô âu vô lo.

Phim Bạn Nhỏ Thân Yêu nhân văn hơn bất cứ tác phẩm nào khác

Mở rộng...
x