Danh sách từ A-Z
Bản Sắc Anh Hùng 2
Xem phim

Xem phim Bản Sắc Anh Hùng 2 HD

A Better Tomorrow II (1987)

Thể loại: Phim Hành Động

Server VIP
Nội dung phim

1 năm sau thành công của bộ phim Anh Hùng Bản Sắc phần 1 , đạo diễn Ngô Vũ Sâm tiếp tục cuộc hành trình với Bản Sắc Anh Hùng 2 cùng dàn diễn viên cũ gồm Châu Nhuận Phát, Địch Long và Trương Quốc Vinh . Một bộ phim không chỉ thành công về mặt hành động mà nó còn mang tới một câu chuyện hết sức hấp dẫn về những thế giới đối lập : Xã hội đen và Cảnh sát, cuộc chiến là chưa bao giờ chấm dứt và bất cứ lúc nào cũng có thể để lại nhiều hậu quả đáng buồn.

Ban Sac Anh Hung 2 A Better Tomorrow 1987

Trong Bản Sắc Anh Hùng 2 , Tống Tử Hào (Địch Long) được thả sau vài năm ngồi tù, với điều kiện ông phải điều tra thông tin về Long Tứ (Thạch Thiên) – một ông trùm tiền giả, bạn cũ của ông, cho cảnh sát. Ban đầu Hào từ chối, nhưng khi biết Kiệt (Trương Quốc Vinh) – em trai mình cũng tham gia điều tra thì ông đành nhận lời.

Ban Sac Anh Hung 2 A Better Tomorrow 1987

Nhưng sau đó lại xảy ra chuyện, con gái của Long Tứ bị ám sát, Long Tứ cũng bị ám sát hụt ở New York. Long Tứ trở nên ngớ ngẩn và mất trí nhớ tạm thời, nhờ có Ken (Châu Nhuận Phát) giúp đỡ đưa ông trở về Hongkong. Về Hongkong, mọi người khám phá ra rằng đứng đằng sau vụ ám sát Long Tứ là Cao (Quan Hải Sơn), một đối tác cũ của Long. Sau đó Kiệt trong quá tình điều tra Cao đã hi sinh. Hào, Long Tứ và Ken khôgn còn cách nào khác ngoài việc tìm Cao để trả thù

Mở rộng...
x