Danh sách từ A-Z
Bạn Trai Cũ Không Phải Người
Xem phim

Xem phim Bạn Trai Cũ Không Phải Người

The Ex-Man

Đang phát: Tập 13-END

Tập mới nhất: 13-END1211

Quốc gia: Đài Loan

Đạo diễn: Đặng An Ninh

Diễn viên: Dương Thừa LâmLạc Tư MinhLâm Chính Long

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

0/ 5 0 lượt
Nội dung phim

Phim Bạn Trai Cũ Không Phải Người

Phim Bạn Trai Cũ Không Phải Người – The Ex-Man 2018 là bộ phim thuộc thể loại: Lãng mạn, bí ẩn, tâm lý, hài hước, tình cảm, thanh xuân lãng mạn phát hành vào tháng 5 năm 2018 với dộ dài 13 tập.

Phim Bạn Trai Cũ Không Phải Người – The Ex-Man 2018 là một bộ phim truyền hình mới với sự tham gia của Lan Blue trong vai Đại Hải An đối diện với nữ diễn viên rất xinh đẹp Raine Yang trong vai Li Qin Ai.

nội dung Phim Bạn Trai Cũ Không Phải Người – The Ex-Man 2018: Li Qin Ai và Dai Hai An là người yêu thời trung học. Họ hết lòng vì nhau một cách đáng yêu nhưng một ngày nọ, Đại Hải An muốn chia tay và đó là dấu chấm hết cho mối quan hệ của họ.

Sau 10 năm, Tần Ái dù đã có bạn trai là anh chàng vạm vỡ Chu Lệ Dương nhưng cô vẫn nghĩ về Hải An. Cô ấy đặc biệt khó quên anh ấy vì anh ấy đã trở nên nổi tiếng và khuôn mặt của anh ấy xuất hiện trên khắp các phương tiện truyền thông xã hội cũng như trên truyền hình và màn ảnh rộng khắp Đài Loan.

Bạn trai của cô ấy, người điều hành nhà hàng của riêng anh ấy sắp đặt ra một câu hỏi lớn. Anh ấy gợi ý rằng họ nên bắt đầu tìm kiếm một nơi cho họ cùng nhau.

Để thực sự xác định xem liệu cô ấy có hơn bạn trai cũ hay không, cô ấy đã quyết định tham dự buổi họp lớp hàng năm của mình, điều mà trước đây cô ấy chưa từng làm.

Ở đó, cô chạm mặt Hải An. Cô ấy trông thật lộng lẫy và tươi tắn và cô ấy thấy ổn khi gặp anh ấy. Nhưng Hải An đã bị thổi bay bởi tình cảm của mình dành cho Tần Ái, đặc biệt là khi anh tình cờ nghe được rằng Tần Ái sắp kết hôn với một chủ nhà hàng cơ bắp gợi cảm.

Dù sao cuộc sống phải đi của riêng mình. Qin Ai rất vui với công việc của mình với tư cách là một phóng viên tin tức về phong cách sống tại chỗ. Một hôm, cô đang kể chuyện về một chiếc xe tải thì bị Hải An phát hiện. Anh ấy nhìn cô ấy và cô ấy trông thật trẻ trung và hạnh phúc. Điều này chỉ khiến anh ấy nội tâm hơn và lái xe máy đến một bãi biển hoang vắng, nơi anh ấy cởi giày, tất và áo sơ mi (wow 🙂 lol) gợi nhớ đến James Blunt ‘ You’re Beautiful ‘ và bắt đầu lội xuống biển trong bộ đồ bó sát của mình. quần jean denim. Quay phim đẹp đây. Giống như bài hát, anh ấy trông như sắp tự tử. LOL nhưng rồi một lần nữa dù anh ấy có cố ý hay không cũng không quan trọng vì anh ấy đột nhiên bị chuột rút ở chân và anh ấy sẽ ‘chết đuối’

Cùng lúc đó Tần Ái bị ô tô đâm. Cô đang hấp hối và linh hồn của Hải An đang bảo cô hãy đứng dậy…

Mời các bạn xem Phim Bạn Trai Cũ Không Phải Người – The Ex-Man 2018 !

Mở rộng...
x