Danh sách từ A-Z
Bạn Trai Đích Thực Của Tôi – My Absolute Boyfriend
Xem phim

Xem phim Bạn Trai Đích Thực Của Tôi – My Absolute Boyfriend

My Absolute Boyfriend

Đang phát: Tập 20

Tập mới nhất: 201917

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Junghwa Chung

Diễn viên: Daniel Joey AlbrightJin-gu YeoJong-Hyun HongJung Won ChaMin-ah BangSeok-Cheon HongSeul-gi ParkYoojin Kim

Thể loại: Phim Hài Hước, Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Nội dung phim

Phim Bạn Trai Đích Thực Của Tôi

Phim Bạn Trai Đích Thực Của Tôi . Thức tỉnh nhờ nụ hôn của cô nàng hoài nghi tình yêu, robot giống người được chế tạo để trở thành bạn trai hoàn hảo làm mọi điều có thể để có được và bảo vệ trái tim cô.

PHim kể về Eom Da Da (Girl’s Day Min Ah) là một chuyên viên hóa trang hiệu ứng đặc biệt nhưng lại có trái tim lạnh lùng. Sau đó bất ngờ cô yêu Yeong Goo (Yeo Jin Goo), một robot có hình dáng con người được lập trình để trở thành 1 người bạn trai hoàn hảo. Yeong Goo bắt đầu phát sinh cảm xúc con người, và họ dính vào mối tình tay ba với người bạn thuở nhỏ của cô, nay là diễn viên Ma Wang Joon nổi tiếng.

My Absolute Boyfriend kể về Da Da khiến việc như một nghệ sĩ trang điểm hiệu ứng đặc biệt. Vì các vấp ngã trong tình yêu đã khiến trái tim đóng băng, ko còn muốn mở lòng sở hữu bất kì ai. Nhưng tình cờ cô là người được lựa chọn với robot bạn trai sở hữu tên Young Goo với thân hình 6 múi và tính phương pháp trên mức hoàn hảo, một robot có hình dáng con người được lập trình để trở thành 1 người bạn trai hoàn hảo. Ma Wang Joon là 1 ngôi sao hàng đầu vô tình cần lòng Da Da, hẹn hứa hẹn sẽ tạo bắt buộc 1 chuyện tình tay ba có chàng robot. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Yeong Goo bắt đầu phát sinh cảm xúc con người, và họ dính vào mối tình tay ba với người bạn thuở nhỏ của cô, nay là diễn viên Ma Wang Joon nổi tiếng.

Xem Phim Bạn Trai Đích Thực Của Tôi - My Absolute Boyfriend - Vkool.TV - Ảnh 3

Mở rộng...
x