Danh sách từ A-Z
Bạn Trai Thuê – Boy For Rent (2019)
Xem phim

Xem phim Bạn Trai Thuê – Boy For Rent (2019)

Boy For Rent (2019)

Đang phát: Tập 12-End

Tập mới nhất: 12-End1110

Quốc gia: Thái Lan

Diễn viên: Aye Sarunchana ApisamaimongkolFon Sananthachat ThanapatpisalLee Thanat LowkhunsombatMond Tanutchai Vijitvongthong

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

3.89/ 5 27 lượt
Nội dung phim

Phim Bạn Trai Thuê

Phim Bạn Trai Thuê – Boy For Rent (2019) Được dựa trên cuốn tiểu thuyết bán chạt nhất của Berry Stamps, Boy For Rent hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả Thái Lan. Không không chỉ được chờ đợi về kịch bản, nội dung mà còn sở hữu dàn diễn viên danh giá, chất lượng với nhiều gương mặt đình đám của xứ chùa vàng như: Lee Thanat Lowkhunsombat, Mond Tanutchai Vijitvongthong, Aye Sarunchana Apisamaimongkol hay Fon Sananthachat Thanapatpisal.

Bộ phim xoay quành cuộc sống của các bạn trẻ và dịch vụ cho thuê bạn trai theo đề xuất của khách hàng bất cứ khi nào, ở đâu. Đầu tiên là cô gái trẻ, dễ thương Smile nhưng cô lại có một mối tình không như mong đơi, chính vì vậy mà Smile phải xử dụng đến dịch vụ cho thuê bạn trai. Bạn Trai Thuê Tiếp đến là cô nàng Liz, cô bị bạn trai lừa dối và rơi vào hoàn cảnh đơn thân. Và rồi, Liz cũng tìm đến với dịch vụ Boy For Rent, ngoại giả cô không biết chọn lọc người đàn ông nào cho thích hợp với mình. Cuối cùng, Cairo (Lee-Thanatup) và Badz (Mon-Thanatchai) được chọn cho hai cô gái xinh đẹp, liệu có điều gì đặc biệt xảy ra với hai cặp đôi này.

Mở rộng...
x
x