Danh sách từ A-Z
Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly 1938
Xem phim

Xem phim Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly 1938

Tale of the Nine Tailed 1938

Đang phát: Tập 12

Tập mới nhất: 121110

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Jo Nam HyungKang Shin Hyo

Diễn viên: Kim BumKim So YeonLee Dong Wook

Thể loại: Phim Hài Hước, Phim Hành Động, Phim Tình Cảm, Phim Viễn Tưởng

Server VIP
Nội dung phim

Phim Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly 1938

Phim Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly 1938 Phim Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly 1938 là phần tiếp theo của Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly – tựa phim được phát sóng trên tvN vào năm 2020. Bất chấp việc nữ chính Jo Bo Ah gây nhiều tranh cãi về diễn xuất, Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly từng nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả nhờ nhan sắc, diễn xuất và tương tác ăn ý của cặp “anh em hồ ly” Lee Dong Wook – Kim Bum.
Phần 1 đã kết thúc trong viên mãn, thế nên khá nhiều khán giả tỏ ra bất ngờ khi nhà sản xuất thông báo sẽ làm tiếp phần 2. Nhất là khi nội dung cốt lõi của tác phẩm không có gì quá đặc biệt hay mới lạ để có thể khai thác thêm. Dù vậy, khi nghe tin bối cảnh phần mới sẽ diễn ra trong quá khứ, lại còn có sự tham gia của những tên tuổi “xịn” bên cạnh nam chính Lee Dong Wook, dư luận bắt đầu chú ý hơn tới dự án này.

Các vai diễn trong phim Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly 1938 :
Lee Dong Wook vai Lee Yeon
Lee Yeon là một hồ ly chín đuôi và là cựu thần núi, từng có nhiệm vụ bảo hộ dãy núi Baekdudaegan. Vì một sự cố mà Lee Yeon từ thời hiện đại bị lạc về năm 1938 và mắc kẹt tại đây. Anh cần phải làm tất cả mọi cách để có thể mau chóng trở về bên Ji Ah yêu dấu. Ở một nơi không có người mình yêu, Lee Yeon trở nên tàn nhẫn hơn bao giờ hết.
Kim So Yeon vai Ryu Hong Joo
Ở thời cổ đại, Ryu Hong Joo là thần núi trấn giữ dãy núi phía Tây. Ở năm 1938 này, cô là bà chủ của nhà hàng sang trọng bậc nhất Gyeongseong – nhà hàng Myoyeongak. Hong Joo có chính thể là cú đại bàng. Nàng là một người cô độc, không có bạn bè thân thiết, bởi nàng luôn tin rằng chỉ có những kẻ mạnh ngang hàng mới xứng được kết giao với nàng.
Kim Bum vai Lee Rang
Lee Rang là một nửa người nửa hồ ly, em trai cùng cha khác mẹ với Lee Yeon. Như những gì chúng ta đã thấy ở phần 1, sau khi bị Lee Yeon bỏ lại, Lee Rang sinh lòng thù hận anh trai mình. Ở năm 1938, Lee Rang trở thành trùm của một băng thổ phỉ, mà bản thể của băng thổ phỉ này là một đàn sói. Anh cũng tìm thấy tình yêu duy nhất của đời mình ở Gyeongseong trong thời gian này.

Mở rộng...
x