Danh sách từ A-Z
Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly 2
Xem phim

Xem phim Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly 2

Tale of the Nine Tailed 1938

Đang phát: Tập 6

Tập mới nhất: 654

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Jo Nam HyungKang Shin Hyo

Diễn viên: Hwang HeeJo Dal HwanKim BumKim Jung NanKim So YeonKim Yong JiLee Dong WookRyu Kyung-Soo

Thể loại: Phim Giả Tưởng, Phim Tình Cảm

0/ 5 0 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Phim Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly 2

Phim Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly 2 – Tale of the Nine Tailed 1938 là một trong những dự án truyền hình Hàn Quốc được kỳ vọng nhất. Hơn 1 tháng trước thềm ra mắt, bộ phim “khuấy động” sự mong chờ của khán giả bằng poster mới đầy bí ẩn. Trong ảnh, nam chính bộ phim là chàng hồ ly Lee Yeon (Lee Dong Wook) đứng giữa con phố xa lạ bị bóng tối bao trùm.

Ngoài ra, những biển hiệu xung quanh Lee Yeon gợi ý bối cảnh tác phẩm là ở Gyeong Seong vào năm 1938. Đồng thời, dòng chữ trên poster “Tôi và thế giới mà tôi thuộc về đều đang trở nên biến dạng” càng hé lộ thêm hướng đi của mạch phim cũng như tình trạng hỗn loạn mà Lee Yeon phải đối mặt trong phim.

Phần 2 mang tên Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly 2 – Tale of the Nine-Tailed 1938 sẽ miêu tả cuộc đấu tranh tuyệt vọng của Lee Yeon để trở về thời hiện tại, nơi mà anh có tất cả những thứ quý giá đáng trân trọng. Tập 1 mùa 2 bắt đầu với cảnh Lee Yeon đến gặp Đoạt Y Bà Taluipa (Kim Jung Nan) và nói: ‘Tôi sẽ làm mọi thứ bà yêu cầu’.Khi bắt đầu làm quen với chuyến du hành thời gian về năm 1938, Lee Yeon đã đối mặt với một đội binh lính. Bất ngờ ngay lúc này, chiếc điện thoại mang theo từ thời hiện đại đổ chuông khiến anh mất cảnh giác trong giây lát. Tuy nhiên điều này không thể làm khó Lee Yeon, anh ‘nhanh như chớp’ hạ gục từng người với kỹ năng đặc biệt của mình.

Mở rộng...
x