Danh sách từ A-Z
Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly 2023
Xem phim

Xem phim Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly 2023

Tale of the Nine-Tailed 1938 (2023)

Đang phát: Tập 11

Tập mới nhất: 11109

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Jo Nam HyungKang Shin Hyo

Diễn viên: Kim BumKim So YeonLee Dong Wook

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Tình Cảm, Phim Viễn Tưởng

Server VIP
Nội dung phim

Phim Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly 2023

Phim Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly 2023 Với việc đảm nhân vai nam chính của cả series, dĩ nhiên tạo hình của Lee Dong Wook phải cực kỳ đẹp. Thế nhưng, điều khiến cư dân mạng phát sốt lại là “giao diện” của Kim Bum.

Nhờ mái tóc dài lãng tử cùng thần thái “bao ngầu”, Kim Bum mang tới một Lee Rang cực “chiến” và khiến hội chị em phải mê mệt. Trên mạng xã hội, rất nhiều khán giả đã bày tỏ sự phấn khích sau khi chiêm ngưỡng tạo hình trong phim mới của mỹ nam Vườn Sao Băng. Ngoài Kim Bum, một cái tên khác cũng khiến các khán giả phấn khích không kém, đó là Kim So Yeon. Cô thủ vai nữ chính Ryu Hong Joo, người từng bị Lee Yeon (Lee Dong Wook) mê hoặc ngay từ lần gặp đầu tiên nhưng không thể có được anh. Giờ đây khi có cơ hội gặp lại Lee Yeon, cô cảm thấy vô cùng vui sướng.

Dàn phản diện của Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly 2023 cũng được “buff sức mạnh” lên cao hơn để phù hợp với vũ trụ mở rộng này. Lee Yeon giờ đây sẽ phải đối mặt với những kẻ phản diện mạnh mẽ hơn và nhiều hơn. Ngay đầu tiên khi trở lại quá khứ anh đã phải đối mặt với màn ép cưới bá đạo của Ryu Hong-Joo, bị kẻ thần bí đeo mặt nạ âm dương cản trở, thậm chí còn sát hại Lee Rang, còn phải đối đầu với chính thần núi Lee Yeon của năm 1938

Mở rộng...
x