Danh sách từ A-Z
Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly Phần 2
Xem phim

Xem phim Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly Phần 2

Tale of the Nine Tailed 1938

Đang phát: Tập 11

Tập mới nhất: 11109

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Jo Nam HyungKang Shin Hyo

Diễn viên: Hwang HeeJo Dal HwanKim BumKim Jung NanKim So YeonKim Yong JiLee Dong WookRyu Kyung-Soo

Thể loại: Phim Giả Tưởng, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly Phần 2

Phim Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly Phần 2 – Tale of the Nine Tailed 1938 sau khi thành công ở phần 1 vào năm 2020, thì bộ phim được các nhà sản xuất xứ Kim Chi tiếp tục cho ra mắt phần 2 với tên tiếng Anh: Tale of the Nine Tailed 1938. Đây là một bộ phim truyền hình Hàn Quốc thuộc thể loại tình cảm, giả tưởng, của đạo diễn Kang Shin Hyo, Jo Nam Hyung và với sự tham gia đóng chính của các diễn viên gồm: Lee Dong Wook, Kim Bum, Kim So Yeon.

Trong phim dù rơi vào thế bị động nhiều lần nhưng cuối cùng Yeon (Lee Dong Wook) vẫn xử lý gọn lũ yêu quái Nhật Bản. Nhưng điều anh không ngờ là ít nhất 2 trong 3 kẻ đó vẫn còn sống. Nhân lúc mất cảnh giác, chúng bắt Yeo Hee (Woo Hyun Jin) cùng Jae Yoo (Han Gun Yoo) làm con tin.

Trong khi đó Mu Young (Ryu Kyung Soo) có trong tay cây thước vàng đã hồi sinh anh trai. Nhưng anh không thể ngờ kẻ này không phải anh trai mình là chính là vị sơn thần đầu tiên của Joseon, người khiến anh trai Mu Young phát điên năm đó. Khi Yeon biết sự tình và chạy đến thì đã không kịp, Mu Young chết trong tay bạn thân và còn gửi gắm, nhờ chăm sóc Hong Joo (Kim So Yeon).

Ở tập cuối, giám đốc sở cảnh sát – Ryuhei Kato tuyên bố với Yeon: ‘Nếu hôm nay ngươi không tìm được báu vật, các con tin sẽ mất mạng’. Cảnh quay sau đó hé lộ hình ảnh Yeo Hee và Jae Yoo bị giam giữ. Quả thực cả 2 vẫn còn sống.

Trước đó Lee Yeon đã quyết định giết Ryuhei Kato trong hôn lễ của hắn rồi mới trở về. Anh nhờ Hong Joo giúp đỡ nhưng cô đã từ chối vì sau khi tất cả, chỉ mình cô là người của thời đại này. Tuy nhiên, sự việc Jae Yoo bị bắt và hình ảnh Rang đến tìm Hong Joo thông báo tình hình cho thấy, cô lần nữa đã bị kéo vào trận chiến này.

Hôn lễ của Ryuhei Kato đúng vào đêm nguyệt thực xảy ra. Vì thế nhóm của Yeon ‘gặp bất lợi về thời gian’. Theo kế hoạch, họ phải cứu con tin và ‘bắt được lũ khốn đó trong thời gian cho phép’.

Ngay tại khách sạn, Eun Ho (Kim Yong Ji) đáng ra phải đang chuẩn bị cho lễ cưới, đã xuất hiện tại cầu thang khách sạn và bất ngờ bắn Akira Saito (Lim Ji Ho) – tay sai mạnh nhất của Ryuhei Kato. Còn Ryuhei Kato vào thời khắc chủ quan nhất đã ăn một phát đạn từ Yeon. Cả đám cưới trở nên hỗn loạn.

Ryuhei Kato không phải người mà là con yêu quái rất mạnh, hắn không chết vì một phát súng. Hắn còn khiêu khích hỏi: ‘Một mình ngươi có thể thay đổi Joseon không?’ và Yeon không ngại đáp: ‘Ta đang làm gương rằng ta sẽ chiến đấu đến cùng’. Cả 2 bắt đầu có trận chiến đẫm máu tại khách sạn….

Mở rộng...
x