Danh sách từ A-Z
Bằng Chứng Thép 3 – Forensic Heroes Iii
Xem phim

Xem phim Bằng Chứng Thép 3 – Forensic Heroes Iii

Forensic Heroes Iii

Đang phát: Tập 2

Tập mới nhất: 21

Quốc gia: Phim Hong Kong

Đạo diễn: Mai Tiểu Thanh

Diễn viên: Hồ Định HânMai Tiểu Thanh Diễn viên: Lê Diệu TườngNgô Trác HyTrương Khả DiTừ Tử San

Thể loại: Phim Hành Động

1.59/ 5 8 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Bằng Chứng Thép là một trong những series phim hình sự ăn khách nhất của TVB. Sau 2 phần đầu quá ư thành công, TVB chớp ngay cơ hội sản xuất phần thứ 3 với dàn diễn viên mới toanh. Khởi quay từ đầu năm nhưng đến tận ngày 10/10 vừa qua, siêu phẩm này mới bắt đầu “chào hàng” khán giả. Không nằm ngoài dự đoán, bộ phim lại tiếp nối thành công của 2 đàn anh ngay từ những tập đầu tiên.

Xem Phim Bằng Chứng Thép 3 - Forensic Heroes Iii - Vkool.TV - Ảnh 15


Bằng Chứng Thép 3 đã phá vỡ kỷ lục phim có rating khởi đầu cao nhất của TVB năm 2011

Tằng tằng xuất quân với đội ngũ hùng hậu toàn “người quen” nên Bằng Chứng Thép 3 ghi điểm cực khá. Theo số liệu thống kê, rating cao nhất của tập 1 lên đến 35 điểm (tức là khoảng 2,24 triệu người xem). Thành tích đáng nể này ngang nhiên giật luôn kỷ lục phim có rating khởi đầu cao nhất của TVB trong năm nay.


Dàn diễn viên của Bằng Chứng Thép 3 toàn là những diễn viên quen mặt ở TVB

Sau khi 2 tập đầu được phát sóng, phản hồi của khán giả đi theo 2 hướng rõ rệt. Một bộ phận khán giả tỏ ra cực tâm đắc với siêu phẩm này. Tuy nhiên, không ít người lại chẳng hài lòng và cho rằng phần 3 này không hấp dẫn bằng 2 phần trước, thậm chí còn có nhiều tình tiết chưa hợp lý. Trước những ý kiến có dấu hiệu “ném đá”, giám chế Mai Tiểu Thanh đã ngay lập tức “phản pháo”: “Các bạn hãy tiếp tục theo dõi đi, càng về sau phim sẽ càng hấp dẫn.”


Tuy thành công về mặt rating nhưng Bằng Chứng Thép 3 vẫn bị “ném đá”

Tiếp nối 2 phần trước, Bằng Chứng Thép 3 vẫn khai thác đề tài phá án có sự kết hợp của 3 bên: cảnh sát, pháp chứng và pháp y. Bên cạnh đó, để bớt phần khô khan cho bộ phim, biên kịch đã khéo léo lồng ghép thêm những câu chuyện tình yêu cực lãng mạn. Trong 2 phần trước, chuyện tình của các cặp đôi Âu Dương Chấn Hoa – Mông Gia Tuệ, Lâm Văn Long – Chung Gia Hân và Trịnh Gia Dĩnh – Xa Thi Mạn đã cực “hút khách” nên ở phần 3 này, biên kịch sẽ tiếp tục “kết mối tơ hồng” cho các cặp mới.


Đây sẽ là một trong những cặp đôi mới của phần 3 này

Trước khi khởi quay, Bằng Chứng Thép 3 đã vướng phải “lùm xùm” khá lâu trong khâu chọn diễn viên khi cả Xa Thi Mạn và Âu Dương Chấn Hoa đều không tham gia như kế hoạch ban đầu. Vậy là nhà sản xuất sử dụng luôn chiêu “đã thay thì… thay cho trót” và tuyển nguyên một dàn diễn viên mới toanh. Theo đó, Lê Diệu Tường đã thế chỗ Âu Dương Chấn Hoa trở thành thủ lĩnh của tổ pháp chứng, Trương Khả Di thì thay Lâm Văn Long vào chức pháp y, còn cầm đầu tổ trọng án thay Xa Thi Mạn là Ngô Trác Hy và Từ Tử San. Có lẽ, sự thay đổi này cũng là một trong những nguyên nhân khiến cho khán giả cảm thấy lạ lẫm với phần mới của Bằng Chứng Thép.


Lê Diệu Tường trở thành thủ lĩnh tổ pháp chứng


Trương Khả Di thành bác sĩ pháp y


Còn cầm đầu tổ trọng án là Ngô Trác Hy…


…và Từ Tử San

Thành tích không-thể-tưởng-tượng-được ngay từ tập đầu tiên đã khiến cho cả nhà sản xuất Mai Hiểu Khánh cũng phải giật mình. Mặc dù khá tự tin với tác phẩm lần này nhưng bà vẫn không thể ngờ bộ phim lại thành công đến thế. Điều này đã tiếp thêm hứng khởi cho cả đoàn làm phim. Bởi vậy, hiện tại đoàn làm phim đang tích cực thực hiện các công tác quảng bá, tuyên truyền cho Bằng Chứng Thép 3.

Mở rộng...
x