Danh sách từ A-Z
Băng Đảng Luân Đôn 1 – Gangs Of London Season 1
Xem phim

Xem phim Băng Đảng Luân Đôn 1 – Gangs Of London Season 1

Gangs Of London Season 1

Đang phát: Tập 9

Tập mới nhất: 987

Quốc gia: Phim Mỹ - Châu Âu

Đạo diễn: Corin HardyGareth EvansXavier Gens

Diễn viên: Asif Raza MirBrian VernelJoe ColeLucian MsamatiPaapa EssieduPippa Bennett-WarnerRay PanthakiSope Dirisu

Thể loại: Phim Hành Động

Server VIP
Nội dung phim

Phim Gangs of London

Phim Gangs of London Lấy bối cảnh tại trung tâm Luân Đôn, một trong những thành phố náo nhiệt và đa văn hóa nhất thế giới, phim kể về cuộc chiến quyền lực giữa các băng đảng quốc tế.

Trong suốt 20 năm, Finn Wallace là tội phạm quyền lực nhất ở Luân Đôn với hàng tỷ bảng chảy qua tổ chức của hắn mỗi năm. Tuy nhiên, cái chết bất ngờ của Finn đã khiến tình hình bất ổn và mất kiểm soát, tạo cơ hội cho những băng đảng khác vươn lên nắm quyền. Ai là kẻ đứng sau vụ ám sát Finn và cuộc chiến thế giới ngầm sẽ đi về đâu? Xuyên suốt hành trình báo thù của nhà Wallace, Băng đảng Luân Đôn từng bước hé lộ hàng loạt những âm mưu, toan tính dẫn đến trận chiến đẫm máu giữa các băng đảng, xáo trộn hoàn toàn trật tự thế giới ngầm Anh quốc.

Kịch bản phim Gangs of London hấp dẫn từ đầu đến cuối với nhiều lớp lang được xây dựng hợp lý. Phim không có những nút thắt quá bất ngờ nhưng duy trì được tiết tấu kịch tính xuyên suốt, với diễn biến khó đoán. Mỗi nhân vật đều được đầu tư hợp lý với những điểm nhấn riêng biệt giúp tạo nên một thế giới ngầm đa sắc tộc chân thực, có chiều sâu. Nó hiện lên chân thực và đầy nghiệt ngã, nhưng cũng không kém phần hấp dẫn và cuốn hút một cách lạ thường.

Mở rộng...
x