Danh sách từ A-Z
Băng Qua Biển Giận Dữ
Xem phim

Xem phim Băng Qua Biển Giận Dữ

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Tào Bảo Bình

Diễn viên: Châu TấnChâu Y NhiênHoàng BộtTrương Hựu Hạo

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Tâm Lý, Phim Tội Phạm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Băng Qua Biển Giận Dữ

Phim Băng Qua Biển Giận Dữ thuộc thể loại giật gân, phá án. Phim bất ngờ trở thành bom tấn dịp cuối năm của màn ảnh Hoa ngữ. Màn kết hợp của Châu Tấn và Hoàng Bột trở thành đề tài gây sốt, thế nhưng bên cạnh đó một cặp đôi khác cũng dần dần trở thành đề tài gây tranh luận nhiều không kém, đó là Trương Hựu Hạo và Châu Y Nhiên lần lượt vào vai con của Châu Tấn và Hoàng Bột trong phim.

Theo QQ, Băng Qua Biển Giận Dữ đã có màn ra mắt cực khủng chỉ sau ngày đầu công chiếu. Dự án phá mốc 100 triệu NDT (gần 350 tỷ đồng) trong chưa đầy 24 giờ đầu tiên, đồng thời là nhân tố chính giúp tổng doanh thu phòng vé Hoa ngữ trong ngày tăng 234%.

Màn trình diễn của Châu Tấn trong Băng Qua Diễn Giận Dữ khiến khán giả phải thán phục vì quá đỉnh cao và tràn đầy cảm xúc. Vai diễn lần này của nàng đại hoa đán gợi nhớ ít nhiều đến thới Suy Đoán Của Lý Mễ, song vẫn có điểm khác biệt đó là tình thế bất lực, khốn đốn khi bản thân trở thành kẻ đứng bên kia của sự thật.

Có thể nói, tác phẩm mới nhất của Châu Tấn và Hoàng Bột đang khiến khán giả phải suy nghĩ rất nhiều, xứng đáng là dự án được mong chờ nhất năm do Harper’s Bazaar vinh danh trước đó. Bên cạnh đó, diễn xuất của 2 diễn viên 9X cũng được khen ngợi hết lời, cho thấy rõ những quyết định bồng bột lẫn đáng thương của tuổi trẻ.

Mở rộng...
x