Danh sách từ A-Z
Bánh Bao Nhân Thịt Người 2
Xem phim

Xem phim Bánh Bao Nhân Thịt Người 2 Bản đẹp

The Untold Story 2 (1998)

Quốc gia: Phim Hong Kong

Đạo diễn: YiuKuen Ng

Diễn viên: Anthony Chau-Sang WongEmotion CheungJamie LukKingston ShekKwong-Ji ToLan Law…Paulyn SunSiu Dik LeungYuk-San Cheung

Thể loại: Phim Kinh Dị - Ma

Server VIP
Nội dung phim

Phim Bánh Bao Nhân Thịt Người 2

Phim Bánh Bao Nhân Thịt Người 2 là một bộ phim Hồng Kông năm 1998. Đây là phần tiếp theo của Chuyện Chưa Kể , cũng có sự tham gia của Anthony Wong Chau-Sang trong một vai trò khác.

Nếu là một khán giả trung thành của phim Hong Kong, đặc biệt là thời điểm trước năm 2000, chắc chắn cụm từ “bánh bao nhân thịt người” đã từng làm bạn đôi lần run rẩy. Loạt phim kinh dị, chém giết do Huỳnh Thu Sinh khởi xướng đã gieo rắc cơn ác mộng cho hàng vạn người xem, đồng thời trở thành một thương hiệu đáng nhớ.

Phim Bánh Bao Nhân Thịt Người 2 xoay quanh tên sát nhân biến thái dùng thịt của nạn nhân làm bánh bao để che giấu tội lỗi của mình. Cả 3 phần phim đều gây được tiếng vang, trở thành cái tên “kinh điển” của thể loại phim sát nhân châu Á. Đặc biệt, phần đầu tiên ra mắt năm 1993 đã dựa trên một vụ “đại án” có thật, mà thủ phạm cũng có hành vi man rợ, đốn mạt tột cùng giống trong phim.

Nỗi kinh hoàng “nảy mầm” vào rạng sáng ngày 8/8/1985, lúc này người đầu tiên phát hiện lại là một cô dọn vệ sinh dọc bờ biển…Nghi phạm là Hoàng Chí Hằng, kẻ tình nghi đã thảm sát một gia đình gồm 9 người và một nhân viên của nhà hàng ‘Bát Bửu’ tại Macau. Được biết, nạn nhân có số tuổi nhỏ tuổi nhất là 7 và lớn nhất là 70. Mãi cho đến một năm sau khi hung thủ chính thức được bắt giữ, mọi người mới truyền tai nhau rằng hắn đã chế biến các nạn nhân thành thịt xá xíu nhồi vào bánh bao và tiêu thụ tại nhà hàng này.

Mở rộng...
x